Trọn bộ thông tin gỗ dán Nguyên Gỗ Bình Dương

Nguyên Gỗ Bình Dương công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác, sản xuất sản phẩm từ cây lâu năm như gỗ dán, ván gỗ cao su ghép,… Nguyên gỗ Bình Dương ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trên phạm vi tại Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, cũng như cung cấp nguồn hàng cho khắp mọi tỉnh thành tại Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ trọn bộ thông tin gỗ dán Nguyên Gỗ Bình Dương

Gỗ dán Nguyên Gỗ Bình Dương.

Trên thị trường có các loại gỗ công nghiệp như: Gỗ ván dăm, gỗ MDF, MFC, HDF, gỗ ván ép,… được ưa chuộng sử dụng thông dụng.

Hình 1: Gỗ dán Nguyên Gỗ Bình Dương.
Hình 1: Gỗ dán Nguyên Gỗ Bình Dương.

Gỗ dán hay còn gọi là gỗ Plywood, ván ép, ván dán là tấm vật liệu được làm từ nhiều lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng khoảng 1 mm. Các lớp gỗ này được sắp xếp vuông góc theo hướng vân gỗ của mỗi lớp, rồi được ép vào nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao với sự tham gia của các chất kết dính. Gỗ dán Nguyên Gỗ Bình Dương có đặc tính sản xuất dễ dàng, nguồn nguyên liệu dễ kiếm được sản xuất trong quy trình khép kín, được kết dính với nhau tạo thành những miếng gỗ ván dán. Gỗ dán Nguyên Gỗ Bình Dương có mẫu mã đa dạng phong phú với các thiết kế nội thất gọn nhẹ. Bề mặt gỗ dán lớp Melamin đem tới độ bóng, chống xước và nước để bảo vệ sản phẩm chế tạo từ gỗ ván dán khỏi một vài tác nhân bên ngoài giúp chúng tăng tuổi thọ và độ bền.

Ưu điểm của sản phẩm gỗ dán

Gỗ dán Nguyên Gỗ Bình Dương được thiết kế bởi nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành của các sản phẩm chế tạo từ gỗ ván dán tương đối rẻ hơn so với chất liệu gỗ tự nhiên nên có ưu thế về giá thành sản phẩm.

Hình 2: Ưu điểm của sản phẩm Gỗ dán Nguyên Gỗ Bình Dương
Hình 2: Ưu điểm của sản phẩm Gỗ dán Nguyên Gỗ Bình Dương

Cấu tạo của gỗ dán được chia làm ba thành phần:

·         Ruột: gồm nhiều lớp gỗ mỏng được lạng từ khúc gỗ tròn rồi dán với nhau.

·         Mặt: là lớp veneer

·         Keo: dùng để dán các lớp gỗ, gồm có keo chịu nước (Phenolic hoặc Melamine), chống ẩm MR (Urea formaldehyde).

Bên cạnh đó, chế tác để tăng độ chắc chắn và bền đẹp với thời gian trong thời gian sử dụng lâu dài thì chúng còn được cho thêm một số phụ gia hoàn toàn thân thiện với người sử dụng

Mặt gỗ dán thường được phủ một lớp Melamin có nhiều màu sắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất dành cho ngôi nhà của gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN GỖ BÌNH DƯƠNG

Nguyên gỗ Bình Dương cung cấp sản phẩm phần thô của nội thất gỗ với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và TP.HCM. Phôi gỗ cao su Bình Dương – chuyên cung cấp các sản phẩm về “Phôi gỗ cao su, nội thất gỗ cao su, ván ghép gỗ cao su…” chất lượng, giá rẻ với tiêu chí “Chất lượng là trên hết”.

Trụ sở: Số 86, Từ Văn Phước, Phường An Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương

MST: 0315349732

Điện thoại: 081.997.8586 – 089.997.8586

Zalo: 0881.997.8586 (Mr. Can)

Gmail: [email protected]

Địa chỉ:

Kho Đồng Nai: K5/461, Phường Phú Bình, TP Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Nhà máy 1: KCN Tâm Thắng, huyện Cư Jut, Tỉnh Đắk Nông

Nhà máy 2: QL 14, Xã Ia Băng, Huyện Chư Prong, Tỉnh Gia Lai

Nhà máy 3: Bắk Xế, Lào.

Xem tiếp: https://www.yeheydigitalgroup.com/xu-huong-noi-that-van-go-cao-su-ghep-gia-re-ben-dep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *