Tranh đồng chữ phúc mừng tân gia nhà mới ý nghĩa

Tranh đồng chữ phúc mừng tân gia nhà mới ý nghĩa.

Nho giáo ảnh hưởng và xuyên suốt tư tưởng, văn hóa của người Việt. Tặng chữ vào dịp đầu xuân năm mới, dịp lễ quan trọng thể hiện sự quan tâm với người nhận. Chữ thư pháp là nghệ thuật độc đáo của nước ta, với ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Tranh chữ bằng đồng mừng tân gia nhà mới ý nghĩa, được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, tranh bằng đồng giá bao nhiêu? Vì sao nên chọn tranh đồng chữ phúc mà không phải các dòng tranh giấy, tranh đá dân gian? Thông tin dưới đây sẽ giúp người mua hiểu được ý nghĩa đặc biệt của tranh đồng khi lựa chọn làm quà tặng.

Vì sao tranh đồng được ưa chuộng làm quà tặng tân gia?

Tranh nghệ thuật Việt nam đa dạng thể loại, nội dung luôn chứa đựng hàm ý sâu sắc, xây dựng trên tư tưởng nho giáo, phật giáo, nguyên tắc phong thủy… thể hiện sự thâm thúy trong mỗi lời chúc. Nghệ thuật thư pháp đặc trưng với nhiều dòng tranh đẹp, viết trên chất liệu: vải, gỗ, đồng…

Tranh đồng chữ thư pháp được chọn làm quà tặng bởi sự trang trọng đặc biệt của sản phẩm. Chất liệu đồng mang ý nghĩa phong thủy đẹp, xua đuổi điều không may mắn, tà khí cho không gian, mang đến may mắn cho chủ nhân hơn các dòng tranh thông thường khác.

Chế tác tranh đồng thủ công với tay nghề cao, điêu luyện tạo nên sản phẩm có giá trị nghệ thuật, giá trị lịch sử cao. Tranh đồng mang đến sự sang trọng, tinh tế cho không gian nên đây sẽ là lựa chọn quà tặng đẹp, độc đáo cho gia chủ nhân dịp tân gia.

Ý nghĩa tranh đồng chữ phúc và các mẫu tranh đẹp

Tranh đồng chữ phúc đẹp, ý nghĩa gửi lời chúc hạnh phúc, bình an cho gia chủ và gia đình. Chữ phúc thường được lựa chọn để gửi gắm cho nhau trong dịp đầu năm mới, cưới xin, dịp lễ quan trọng… mong muốn về cuộc sống an vui, thuận lợi trong công việc, gia đình hòa thuận.

  • Tranh đồng chữ phúc mang ý nghĩa tròn đầy, toàn vẹn được thiết kế và phối cảnh đa dạng. Chữ phúc có thể được viết theo kiểu chữ hán hoặc chữ quốc ngữ. Một số mẫu tranh chữ phúc đẹp phù hợp làm quà tặng tân gia:
  • Mẫu tranh chữ phúc hóa rồng – mang ý nghĩa phong thủy lớn, với hình ảnh rồng là linh vật quyền uy, mang đến năng lượng tốt lành, may mắn cho chủ nhân.
  • Chữ phúc thư pháp bằng đồng được đúc khuôn vuông vắn, trong hình tròn đại diện cho đất trời, mang đến vận khí tốt cho gia chủ.
  • Chữ phúc được phối cảnh với họa tiết mai đào, thơ được lựa chọn phù hợp với nội dung mà người tặng muốn truyền tải.

Sự đổi mới về chất liệu, quy cách chế tác xử lý bề mặt tranh đồng tạo nên giá trị riêng cho tác phẩm. Khách hàng có thể yêu cầu chế tác tranh chữ phúc làm quà tặng theo yêu cầu. Chuyên gia và thợ chế tác đồ đồng sẽ tư vấn phối cảnh phù hợp.

Tranh đồng được chế tác thủ công mang giá trị thẩm mỹ riêng, độc đáo cho mỗi tác phẩm. Dòng tranh chữ bằng đồng đẹp, tinh tế mang đậm nét văn hóa Việt nam xưa nay, thể hiện được truyền thống người Việt, cùng nội dung sâu sắc dành cho người nhận. Mua tranh chữ phúc bằng đồng làm quà tặng tân gia tại đồ đồng quang hà để được tư vấn thiết kế đẹp, đồng thời cam kết về chất lượng và giá thành sản phẩm. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *