Tìm hiểu các hình thức gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng hiện nay rất lớn bởi người dùng ngày một ý thức hơn về việc chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ gia công thực phẩm chức năng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Ngoài tiết kiệm chi phí xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP, còn nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường. Global Hi Tech tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tốt nhất hiện nay. Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các hình thức gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech nhé.

Tìm hiểu các hình thức gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

Vì sao bạn nên gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, vì vậy doanh nghiệp sẽ không gặp khó khăn khi muốn giá công, sản xuất các sản phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe hay hỗ trợ điều trị bệnh cho người dùng. Tuy nhiên Global Hi Tech luôn là lựa chọn số một của nhiều doanh nghiệp. Bởi:

 • Global Hi Tech nằm trong 140 nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP uy tín nhất hiện nay. Nhờ đó giúp bạn yên tâm về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm sau khi dùng.
 • Ngoài ra lựa chọn Global Hi Tech còn giúp doanh nghiệp yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi đến tay người dùng. Bởi tất cả các dược liệu được sử dụng sản xuất thực phẩm chức năng tại đây đều được nhập khẩu từ các quốc gia lớn như Canada, Mỹ…có giấy tờ xuất xứ và đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng.
 • Không những vậy với các chuyên gia nghiên cứu nổi tiếng tại Việt Nam và Malaysia…cho nên Global Hi Tech luôn mang đến những công thức thực phẩm chức năng mới, tốt nhất. Nhờ đó tạo nên thương hiệu riêng của doanh nghiệp và sản phẩm độc quyền.
 • Global Hi Tech luôn đảm bảo tiến độ sản xuất và hoàn thành sản phẩm để bàn giao cho khách hàng đúng hẹn. Vì vậy doanh nghiệp không lo thời gian ra mắt sản phẩm bị ảnh hưởng.
Tìm hiểu các hình thức gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

Các hình thức gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech bạn nên biết

Sử dụng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tùy vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ mà sẽ có quy mô nhà xưởng cũng như hình thức gia công thực phẩm khác nhau nhau để phục vụ khách hàng. Vậy Global Hi Tech có gì khác biệt? Global Hi Tech với các hình thức gia công thực phẩm chức năng sau:

 • Gia công trà giảm cân
 • Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe
 • Gia công thuốc đông y
 • Gia công thạch giảm cân
 • Gia công viên nang cứng
 • Gia công viên hoàn cứng
 • Gia công viên hoàn mềm
 • Gia công thực phẩm chức bổ sung
 • Gia công thực phẩm chức năng dạng bột, cốm và siro…
 • Gia công viên nang mềm

Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, cho nên hình thức gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech vô cùng phong phú và đa dạng. Mọi nhu cầu của doanh nghiệp sẽ được Global Hi Tech đáp ứng tốt nhất đem lại sự hài lòng. Vì vậy mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ tại Global Hi Tech, quý khách hàng hãy truy cập vào website https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/ nhé.

Tạm kết

Doanh nghiệp  có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng? Global Hi Tech sẽ giúp các doanh nghiệp có được những sản phẩm chất lượng nhất khi đến tay người dùng. Với các hình thức gia công thực phẩm chức năng đa dạng, chỉ cần có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Global Hi Tech nhé. Global Hi Tech sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *