Tiêu chí chọn dịch vụ listing coin uy tín tại Việt Nam

Công nghệ blockchain có lợi cho doanh nghiệp trong phát triển dự án, thanh toán trực tuyến… xu hướng phát triển tất yếu trong tương lai. Tuy nhiên, do công nghệ blockchain còn nhiều hạn chế về cơ sở hạ tầng, pháp lý chưa đầy đủ, doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình đơn vị phân phối blockchain uy tín.

Tạo ra tiền điện tử, token phục vụ giao dịch trực tuyến, huy động vốn… trở thành giải pháp cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, các đồng tiền điện tử cần được niêm yết trên sàn uy tín, đảm bảo sự thành công cho dự án. Dịch vụ listing coin là giải pháp cho nhiều đơn vị. Nên lựa chọn giải pháp dịch vụ listing coin ở đâu uy tín?

Cách đưa đồng tiền điện tử lên sàn giao dịch

Tiền điện tử được thiết kế và mã hóa trên nền tảng blockchain. Với tính minh bạch, bảo mật an toàn, thanh khoản tốt. Cơ hội đầu tư trực tuyến, không cần bên thứ 3 trên nền tảng số lớn nhất hiện nay. Đồng tiền điện tử như bitcoin, Ethereum, NEO, stellar… được sử dụng để thanh toán trực tuyến, phát triển các ứng dụng. 

Ngoài ra, token là một phiên bản khác, được xây dựng trên nền tảng cơ sở của 1 đồng coin nhất định. Đại diện là Ethereum là 1 dạng cổ phiếu có thể sử dụng thanh toán, được phát hành bởi dự án ICO, ITO… được sử dụng trong 1 mạng lưới nhất định, hoặc có thể sử dụng thanh toán.

Các đồng tiền điện tử – coin hay token đều cần được niêm yết trên sàn để xác minh giá trị và tiến hành giao dịch. Cách các sàn giao dịch niêm yết coin:

  • Mỗi sàn sẽ chấp nhật giao dịch và niêm yết 1 số coin/token nhất định. Khi đồng coin/token đáp ứng các tiêu chuẩn của sàn, được niêm yết, bạn sẽ nhận được mã thông báo.
  • Để niêm yết coin trên sàn giao dịch sẽ mất phí. Mức phí sẽ tùy theo từng sàn quy định. Cần chú ý, một số sàn giao dịch miễn phí, tuy nhiên sẽ tiềm ẩn nhiều phí ẩn trong hệ thống, chênh lệch khi giao dịch.
  • Coin hoặc token sẽ xuất hiện trên sàn, thông qua các phương tiện truyền thông của broken để tiếp cận nhà đầu tư. Chiến lược marketing mở rộng kết nối coin/ token với các nền tảng khác.

Lựa chọn dịch vụ listing coin uy tín tại việt nam

Các doanh nghiệp, cá nhân phát hành đồng coin hay token cần dịch vụ hỗ trợ đển niêm yết lên sàn giao dịch hiệu quả. Hiện nay, tại Việt nam có rất nhiều sàn giao dịch, đồng coin với số lượng lớn, quá trình phân tích thị trường, lên sàn với mức giá không hợp lý, hay chọn sàn không uy tín… làm giải giá trị đồng coin/token.

  • Dịch vụ listing coin của pi solution được đánh giá cao, uy tín tại Việt nam. Lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức niêm yết đồng coin/token trên sàn hiệu quả. 
  • Pi solution cung cấp giải pháp liên quan đến nền tảng blockchain, hệ thống ICO… với đội ngũ chuyên viên lập trình, thiết lập token phù hợp. Xây dựng chiến lược quảng cáo đồng coin hiệu quả, tiếp cận khách hàng tốt.
  • Pi solution đưa đồng coin lên sàn với giá hợp lý. Hệ thống sàn giao dịch uy tín, tính thanh khoản cao, bảo mật tốt… là nền tảng cần thiết để niêm yết đồng coin.

Với sự phát triển của nhiều công ty cung cấp giải pháp blockchain hiện nay, người dùng, doanh nghiệp dễ dàng tạo ra tiền ảo, token phục vụ nhu cầu riêng. Tuy nhiên, đồng tiền ảo cần được quản lý, tối ưu với giá trị thực tế, phù hợp với chiến lược của hệ thống ICO/ ITO. Lựa chọn Pi solution với nhiều ứng dụng dựa trên nền tảng blockchain, dịch vụ listing coin đưa tiền ảo lên sàn với mức giá phải chăng. Kết hợp chiến dịch quảng cáo cho tiền ảo và token mang lại hiệu quả cho dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *