Quy trình thi công đá mài granito chuyên nghiệp

Đá mài granito là một trong những xu hướng mới nhất cho các công trình lát nền sàn diện tích rộng. Quy trình này được thực hiện như thế nào, liệu chúng có thực sự bền và mang đến tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về đá granito, lát sàn bằng đá mài chuyên nghiệp ở nội dung bên dưới.

Đá Granito là gì?

Đá granito là một loại đá mài được tạo thành từ xi măng, cát, hạt đá bột màu và các chất phụ gia khác. Sau khi được đúc, nung chúng sẽ được tạo thành khối, mài bóng trên bề mặt. Màu sắc, chất lượng, độ bền đều tương đương với đá tự nhiên nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều.

Hầu hết các công trình công cộng, dân dụng đều sử dụng loại đá này để giảm thiểu chi phí so với việc dùng đá tự nhiên. Mặt bếp, mặt bàn, bề mặt cầu thang, ghế đá công viên, sàn nền đều sử dụng đá granito.

Tham khảo quy trình thi công đá mài gratino

Quy trình thi công bê tông mài từ đá mài Granito sẽ được thực hiện bởi các công đoạn như sau:

  • Chuẩn bị vữa để trát dưới đá granito tạo độ bám. Lượng vữa phải phù hợp, trét không quá mạnh để tạo độ dính tốt nhất cho đá granito.
  • Tiến hành mài thô để tạo độ phẳng cho đá mài granito với các lưỡi hợp kim từ lưỡi số 50 và lưỡi 200. Quá trình mài đs này phải được thực hiện bởi các thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.
  • Công đoạn mài tinh sẽ được thực hiện tiếp sau đó bởi các lưỡi hợp kim số 300,500,800 và 1500.
  • Sử dụng keo chống thấm và phụ gia tạo bóng để hoàn thiện nền đá granito. Độ bền của các công trình từ đá granito được quyết định rất nhiều bởi công đoạn này.

Bạn nên chọn đơn vị thi công đá granito chuyên nghiệp để đạt thẩm mỹ và độ bền tốt nhất. Đá granito Vĩnh Thái Hà Nội là đơn vị tốt nhất cho thiết kế, thi công đá nhân tạo granito bạn nên tìm hiểu.

Giá đá granito hiện nay

Giá đá tự nhiên rẻ nhất hiện nay khoảng 1 triệu đồng/m2 và có thể lên đến 5 triệu đồng/m2 với đá tự nhiên nhập ngoại. Tuy nhiên, đá granito rẻ nhất chỉ 350.000/m2. Tùy vào màu đá và hoa văn, cao nhất cũng chưa đến 1 triệu đồng. Loại đá này sẽ giúp bạn giảm chi phí cho việc thi công và làm đẹp các hạng mục của công trình. Hiệu quả sử dụng so với đá tự nhiên gần như không có sự khác biệt.

Ứng dụng của đá granito

Lát sàn nền, ốp tường trong và ngoài của các công trình, làm bệ bếp, cầu thang, bàn đá… Từ công trình dân dụng, quán bar, cà phê, nhà hàng cho đến khách sạn, trung tâm thương mại và cấc công trình công cộng đều đang sử dụng các loại đá này.

Đặc điểm về màu sắc, độ bền, chịu lực và chịu nhiệt của đá granito giống với đá granite giống nhau nhưng giá thành lại tốt hơn. Nếu bạn đang nghiên cứu các loại đá để thi công cho các công trình xây dựng của mình nên chọn đá granito để xây dựng.

Vĩnh Thái cung cấp đá mài Granito giá tốt

  • Vĩnh Thái mang đến các dịch vụ liên quan đến đá granito chuyên nghiệp nhất.
  • 100% đá granito được cung cấp đạt chuẩn về chất lượng và giá thành.
  • Cung cấp đa dạng các loại đá granito với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau.
  • Thiết kế và tư vấn sàn nền, công trình từ đá granito chuyên nghiệp. Thực hiện thi công đá nhân tạo bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao và các phụ kiện hỗ trợ chuyên dụng để tăng độ thẩm mỹ và độ bền cho công trình.

Chúc quý vị và các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về đá granito!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *