Quà tặng đối tác ý nghĩa cho dịp tết

Quà tặng đối tác ý nghĩa cho dịp tết.

Tết đế là thời điểm tất bật, các doanh nghiệp thường chuẩn bị quà tặng đối tác như một cách tri ân khách hàng, đối tác trong suốt cả năm. Quà tặng tết trong môi trường doanh nghiệp, đặc biệt đối với các đối tác khách hàng lớn khá quan trọng, cần có nghệ thuật chọn quà và tặng quà riêng. Tặng quà cho đối tác dịp tết vừa ý nghĩa, độc đáo lại khả định được vị thế doanh nghiệp không đơn giản. Khá nhiều doanh nghiệp đang băn khoăn chọn mua quà tặng đối tác dịp tết như thế nào? Dưới đây sẽ là gợi ý hiệu quả cho quà tặng tết doanh nghiệp phù hợp.

Lựa chọn quà tặng cá nhân hay doanh nghiệp?

Quà tặng doanh nghiệp là cách giao tiếp, kết nối và xây dựng mối quan hệ trong làm ăn kinh doanh, giữa đối tác khách hàng với nhau. Việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cần có nghệ thuật, cân bằng giữa ý nghĩa và hình ảnh doanh nghiệp, tài chính. Nắm được nghệ thuật chọn quà, tặng quà là bạn đã đạt được 1 bước thành công để xây dựng mối quan hệ và hình ảnh tốt đẹp với đối tác. Chọn quà tặng cần xác định cho mối quan hệ và ý nghĩa món quà tặng cá nhân hay doanh nghiệp:

Quà tặng đối tác ý nghĩa cho dịp tết
Quà tặng đối tác ý nghĩa cho dịp tết

 

  • Chọn quà cho đối tượng là cá nhân – nên lựa chọn những món quà có tính cá nhân hóa: quà cho nam hoặc cho nữ. Quà tặng cần dựa trên sở thích người nhận, độ tuổi, mang ý nghĩa riêng cho người nhận… giúp xây dựng mối quan hệ thân thiết hơn.
  • Chọn quà cho doanh nghiệp – tính chất món quà đại diện cho doanh nghiệp, chưng bày hay sử dụng chung. Gợi ý các món quà: tranh phong thủy, tượng doanh nhân, quả cầu pha lê… có ghi hình ảnh, logo thương hiệu doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không được quá rẻ, cũng không càn quá đắt đỏ nhưng cân bằng để thể hiện vị thế của doanh nghiệp.

Đặt quà mạ vàng độc đáo mang nét riêng của doanh nghiệp

Quà tặng mạ vàng được lựa chọn nhiều làm quà tặng cho doanh nhân. Bởi sự sang trọng, tinh tế trong thiết kế, ý nghĩa sâu sắc, độc đáo cùng chất liệu vàng 24k làm tăng giá trị vật phẩm gửi đến người nhận.

Quà tặng đối tác ý nghĩa cho dịp tết
Quà tặng đối tác ý nghĩa cho dịp tết
  • Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn nhiều mòn quà tặng doanh nghiệp được mạ vàng cao cấp tại MT gold art. Chất liệu vàng 24k có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận chất lượng.
  • MT gold art gia công sản phẩm quà tặng với nội dung phù hợp cho các dịp đặc biệt, cho nhiều đối tượng. Các đơn vị có thể yêu cầu, thiết kế, đặt hàng quà tặng mang ý nghĩa và đặc trưng riêng làm quà tặng cho đối tác.

Trong môi trường doanh nghiệp, cần sự chuyên nghiệp, việc tặng quà cũng có những nguyên tắc riêng cần được tuân thủ. Món quà tặng đối tác không thể quá đơn giản, phải là hàng cao cấp, có thương hiệu rõ ràng để thể hiện tầm vóc của doanh nghiệp nhưng cũng không cần quá đắt đỏ. Các đơn vị, cá nhân quan tâm có thể tham khảo quà tặng cao cấp tại quamavang.com, với nhiều lựa chọn quà tặng doanh nghiệp đẹp, độc đáo và ý nghĩa dành cho đối tác khách hàng. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *