Quà tặng đám cưới sếp đầy ý nghĩa thay thế cho phong bì

Quà tặng đám cưới sếp đầy ý nghĩa thay thế cho phong bì.

Đám cưới sếp trẻ trong công ty là chuyện mừng nội bộ. Việc đi đám cưới không chỉ là lời chúc mừng mà còn là cách ngoại giao, thể hiện sự tinh tế của bạn khi gửi lời chúc mừng đến sếp. Quà tặng đám cưới sếp có thể do cá nhân hay tập thể góp chung thể hiện sự đoàn kết. Hiện nay có khá nhiều sự lựa chọn quà cưới ý nghĩa độc đáo với thông điệp truyền tải hiệu quả. Nên chọn quà cưới như thế nào dành tặng đám cưới sếp ý nghĩa.

Quà tặng cưới và phong bì nên lựa chọn gì?

Mừng đám cưới không chỉ là lời chúc tốt lành đến cặp đôi mà đi kèm đó là những món quà, hiện vật cụ thể. Truyền thống và thói quen của người Việt là mừng tiền cưới, vàng hoặc hiện vật quà tặng cụ thể. Các món quà sẽ tùy thuộc và mức độ thân thiết của người tặng và người nhận.

  • Phong bì cưới là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện đại – tiền mừng mang ý nghĩa may mắn, góp vốn cho đôi vợ chồng trẻ làm ăn kinh doanh, hỗ trợ cuộc sống trong thời gian đầu. Tuy nhiên, vấn đề đi tiền người bao nhiêu là đủ, vừa phải. Nhiều người sử dụng tiền mừng như một cách đi hối lộ cấp trên. Mừng phong bì vừa với tài chính, mối quan hệ của bạn và cặp đôi vẫn sẽ là giải pháp phù hợp, tiện lợi nhất.
  • Quà tặng cưới – bạn sẽ phải đầu tư tâm sức, suy nghĩ xem nên tặng cặp đôi món đồ gì phù hợp. Đa phần, quà đám cưới chỉ dành cho người thân, bạn bè thân thiết sẽ đầu tư tâm sức để chọn quà. Món quà thể hiện sự gắn kết, thân thiết của 2 bên. Cũng tránh lấy tiền ra là thước đo cho sự thân thiết.

Tùy thuộc vào mối quan hệ để chọn mua quà tặng phù hợp. Quà tặng cưới sẽ đắt hơn cũng như cần nhiều tâm sức hơn so với việc đi mừng phong bì cưới.

Cách chọn quà cưới ý nghĩa cho sếp

Quà cưới cho sếp, cấp trên là một phạm trù khác với bạn bè thân thiết. Món quà cần đắt đỏ hay sang trọng đến mức nào để được lòng sếp. Thực tế, quà tặng cưới sẽ giúp bạn thể hiện sự tinh tế và gắn kết mối quan hệ với sếp thân thiện hơn. Chọn quà cho sếp cần lưu ý:

  • Quà cưới mang ý nghĩa may mắn, chúc phúc cho cặp đôi. Truyền thống văn hóa sâu sắc của người Việt chứa đựng nhiều lời chúc hạnh phúc, hình tượng gắn bó với đôi vợ chồng trẻ trăm năm hạnh phúc: đôi thiên nga, rồng phượng, tranh trẻ nhỏ…
  • Quà cưới là những món đồ chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quà mua sẵn thì cần có thương hiệu, quà chế tác thủ công thì cần là những làng nghề và thương hiệu uy tín.
  • Quà cưới cho sếp nên chọn những vật phẩm nhỏ gọn, dễ trưng bày phòng ngủ, phòng khách, giá trị sử dụng hoặc trưng bày cao sẽ hữu ích.

Quà tặng sếp mừng đáp cưới là lời chúc bạn gửi đến cặp đôi nhân ngày trọng đại. Chú ý, quà cưới không phải là hình thức trá hình để lấy lòng sếp. Dĩ nhiên, món quà càng trang trọng càng được người nhân yêu thích. Tuy nhiên, quà tặng cưới cần có ý nghĩa hạnh phúc, lời chúc tốt lành cho cặp đôi. Chọn quà cưới ý nghĩa độc đáo được chế tác thủ công cao cấp sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Tại gold art, khách hàng sẽ được lựa chọn các mẫu quà mạ vàng, quà tặng doanh nghiệp, quà cưới, tân gia… nhân dịp trọng đại với ý nghĩa và nội dung sâu sắc.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *