Phân khu tại dự án Đông Tăng Long 

Dự án Đông Tăng Long được khởi công từ năm 2014 với sự đầu tư nghiêm túc số vốn đầu tư dồi dào từ chủ đầu tư HUD. Dự án luôn là một trong những bất động sản hàng đầu được quan tâm bậc nhất tại khu vực Quận 9. Nơi đây không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn có một hệ thóng phân khu vô cùng minh bạch, rõ ràng. Nếu bạn đang có ý định tìm đến để đầu tư sinh lời hay mua nhà hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Dự án bất động sản Đông tăng long sở hữu phân khu như thế nào?

Dự án Đông Tăng Long được nhà đầu tư vô cùng chú trọng
Dự án Đông Tăng Long được nhà đầu tư vô cùng chú trọng

Không hổ danh là một trong những yếu tố tạo nên đại đô thị chất xám sáng tạo của khu Đông Sài Gòn dự án Đông Tăng Long được chủ đầu tư vô cùng chú trọng khi phân khu rõ ràng rành mạch giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình một bất động sản chất lượng nhất hiện nay. Dưới đây là một số phân khu của dự án mà bạn cần biết:

– Phân khu Thủ Thiêm sở hữu tổng cộng 306 căn đã được cất nóc và xây dựng bên ngoài.

– Phân Khu Bason: tổng cộng 272 căn.

– Phân khu Đông Tăng Long An Lộc: Tổng cộng 143 căn trong đó 66 căn biệt thự song lập đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao, 77 căn nhà phố 5×20 đang đóng cọc đồng loạt. Dự kiến bàn giao quý 4/2020.

– Phân khu Hưng Phúc: tổng cộng 98 căn, đang chuẩn bị xây dựng.

Dù được phân khu khác nhau nhưng tất cả khu vực trên đều sở hữu những, tiện ích vị trí, không gian sống vô cùng tuyệt vời. Vì vậy, dù bạn sở hữu dự án nào thì nơi đây vẫn luôn đảm bảo cho bạn những những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất có thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án để đầu tư thì dự án Đông Tăng Long sẽ là một lựa chọn vô cùng lý tưởng. Vậy bạn còn chờ gì nữa hãy tìm hiểu và phân tích kỹ càng về dự án ngay thôi nào!

Tìm hiểu mọi thông tin về dự án Đông Tăng Long ở đâu?

Sở hữu Đông Tăng Long tại sao không?
Sở hữu Đông Tăng Long tại sao không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đơn vị có thể cung cấp những thông tin chính xác nhất về dự án Đông Tăng Long, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ vô cùng tuyệt vời. Đó chính là website https://dongtanglong.net.vn/ một trang web uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với trang web bạn sẽ được tìm kiếm giải đáp những vấn đề, thắc mắc của mình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Ngoài ra trang web còn cung cấp thông tin về dự án mỗi ngày để giúp nhà đầu tư cư dân có thể theo dõi một cách dễ dàng hơn.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về phân khu dự án Đông Tăng Long sẽ đem đến cho bạn những thông tin hấp dẫn thú vị. Là một nhà đầu tư thông minh bạn hãy đưa ra những quyết định đúng đắn chính xác và cẩn thận nhất nhé! Đây sẽ là một trong những bất động sản tiềm năng và có cơ hội sinh lời tuyệt nhất tại Sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *