Những thông tin về sườn bẹ nhập khẩu

Hiện nay giá thịt heo nhập khẩu đang là mối bận tâm của rất nhiều người Đặc biệt là sườn bẹ heo đây là loại thực phẩm mà bất kỳ gia đình nào cũng có nhu cầu sử dụng. Vậy đâu là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn được những sản phẩm tốt cho từng thành viên cùng tìm hiểu qua bài viết.

Sườn bẹ heo có nhiều thịt hay không?

Sườn bẹ heo là phần khung non của heo gồm xương sụn, xương khuông nhỏ và nhiều thịt. Trên thị trường, khuông bẹ được nhập từ nhiều nước như Mỹ, Canada, Ba Lan có hàm lượng chất dinh dưỡng sản xuất cực kỳ cao. Công nghệ chăn nuôi, giết mổ tiên tiến giúp lưu trữ gần như các chất đó.

Nhiệt độ bảo quản làm thịt ở – 18 độ C giúp kìm hãm sự lớn mạnh và sản xuất của VSV bắt buộc chất lượng giết được lưu giữ ổn định, đồng thời bảo quản trong thời gian dài mà không sợ bị hao hụt về dinh dưỡng.

Thành phần của khung bẹ các tác dụng đối có cơ thể:

– Protein: Là thành phần quan trọng giúp bạn chuyển hóa chất dinh dưỡng

– Sắt: Thành phần giúp sườn bẹ heo có tác dụng cho hệ xương, hệ tuần hoàn. Đặc biệt là có trẻ nhỏ còi xương, suy dinh dưỡng, chóng mặt, nhức đầu

–  Kali: Thành phần chiếm tỉ lệ cao, giúp điều hòa, thăng bằng lượng nước, cung cấp điện giải siêu rẻ cho tim mạch, hệ tiêu hóa và hệ thống cơ

– Lipid: Cung cấp năng lượng cho các hoạt động hằng ngày

– Vitamin và khoáng chất: Giúp nâng cao sức đề kháng, tương trợ tăng trưởng trí não. Nhiều khoáng vật giúp chống lại công đoạn oxy hóa, khử độc, hồi phục nhanh những tổn thương.

Món sườn mang lại dinh dưỡng và khẩu vị hấp dẫn
Món sườn mang lại dinh dưỡng và khẩu vị hấp dẫn 

Cách lựa chọn sườn bẹ heo ngon

Sườn bẹ heo nhập khẩu từ nước ngoài được phân phối dưới sự giám sát kỹ càng của cơ quan có thẩm quyền về an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo chất lượng, được sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín, miếng sườn bẹ heo luôn được giữ chất dinh dưỡng như ban đầu.

Sườn bẹ là một phần thịt rất ngon được nhiều người yêu thích
Sườn bẹ là một phần thịt rất ngon được nhiều người yêu thích 

Để mua được sườn bẹ heo chất lượng, an toàn hãy tham khảo một số thông tin sau:

  • Chọn mua sườn bẹ heo nhập khẩu tại những doanh nghiệp, cơ sở uy tín, chất lượng và có đầy đủ các giấy tờ như: giấy phép kinh doanh, chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Bao bì đóng gói và tem mác còn nguyên vẹn, ghi rõ thông tin ngày nhập khẩu, hạn sử dụng….
  • Sản phẩm không bị đóng băng lớn hay là bị đọng nước bên trong và ngoài của bao bì
  • Sau khi bạn rã đông đúng cách miếng bẹ sườn vẫn có độ đàn hồi tốt khi ấn tay vào, không bị biến dạng và có màu đỏ tươi không có màu khác lạ, không mùi khó chịu, mùi hóa chất….

Bài viết trên về mang đến cho bạn một số thông tin về cách lựa chọn sườn bẹ tươi ngon. Để đặt mua sườn bẹ cũng như báo giá thịt heo nhập khẩu hãy liên hệ ngay đến website của Minh Thịnh Phước. Minh Thịnh Phước là địa chỉ mang đến những bữa ăn ngon cho từng gia đình người Việt 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *