Nhận nghiên cứu và phát triển công thức thực phẩm chức năng

Gia công thực phẩm chức năng là công trình nghiên cứu khoa học. Công trình này phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, tác dụng phù hợp với từng độ tuổi, quốc gia khác nhau. Đặc biệt là chúng phải diễn ra với quy trình nghiêm ngặt, chuyên nghiệp từ các y dược sĩ đầu ngành và phòng nghiên cứu công nghệ cao với đầy đủ trang thiết bị. Life Gift Việt Nam là một trong những nhà máy hiện đại chuyên gia công thực phẩm chức năng. Chúng tôi nhận gia công và phát triển công thức thực phẩm chức năng cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Quá trình nghiên cứu và phát triển công thức TPCN

Quá trình nghiên cứu và phát triển công thức thực phẩm chức năng tại Life Gift Việt Nam được đảm bảo đúng quy trình và chuyên nghiệp nhất:

 • Xây dựng công thức tại phòng nghiên cứu. Tạo ra những công thức mới từ những kiến thức chuyên ngành, nguyên liệu, tác dụng, đối tượng sử dụng…
 • Tiến hành tính toán thành phần nguyên liệu chính xác. Định lượng, chất xúc tác và hình thức gia công. Chẳng hạn như nên cung cấp cho cơ thể bằng dạng nước, viên nang hay sủi… Tính chất của nguyên liệu đó có mùi vị ra sao để kết hợp với các thành phần như ngọt, mát… để mang đến đặc tính dễ sử dụng…
 • Nghiên cứu định lượng phù hợp với từng lứa tuổi, từng quốc gia và từng cá thể có bệnh nền… và đánh giá tác dụng của sản phẩm.
 • Tiến hành sản xuất sản phẩm mẫu. Kiểm định nghiêm ngặt chất lượng của sản phẩm.
 • Thiết kế bao bì cho sản phẩm, chuẩn bị hồ sơ ngành và các thủ tục lưu thông liên quan để trình duyệt lên cơ quan chức năng.
 • Hoàn tất các vấn đề này sẽ tiến hành gia công thực phẩm chức năng trên dây chuyền khép kín đạt chuẩn GMP.
 • Xây dựng video, làm hướng dẫn sử dụng, đưa ra các chiến lược để lưu thông, quảng bá trên thị trường.

Các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Life Gift

Life Gift Việt Nam hỗ trợ gia công cho mọi lĩnh vực thực phẩm chức năng khác nhau. Các bạn có thể nhận được sự trợ giúp tốt nhất cho mọi lĩnh vực này. Hiện chúng tôi đang cung cấp một số dịch vụ như:

 • Nhận gia công thực phẩm chức năng từ A đến Z
 • Nghiên cứu và phát triển công thức thực phẩm chức năng
 • Tư vấn công thức thực phẩm chức năng
 • Gia công thực phẩm chức năng theo đúng yêu cầu của khách hàng

Quý vị có thể tìm hiểu thêm các thông tin về Life Gift Việt Nam thông qua địa chỉ website: https://giacongthucphamchucnang.vn/. Các chuyên viên đầu ngành về thực phẩm chức năng của Life Gift Việt Nam sẽ tư vấn và trao đổi cụ thể hơn cho những nhu cầu về gia công thực phẩm chức năng của các cá nhân, quý công ty và doanh nghiệp chi tiết hơn.

Cần chú trọng điều gì khi gia công TPCN

Ngoài việc chọn những đơn vị gia công thực phẩm chức năng như Life Gift Việt Nam, bạn nên chú trọng các vấn đề về tài chính, nguồn cung, chiến lược kinh doanh của mình khi sản phẩm ra đời.

Đặc biệt quan trọng nhất là khâu nhận sản phẩm mẫu và test từ A đến Z. Bạn phải chú trọng đến từng chữ cái trên bao bì, nhãn mác của sản phẩm. Chú trọng đến chất lượng, màu sắc và tác dụng của chúng… Đây là yếu tố quan trọng và là công đoạn kiểm định cuối cùng. Bạn không cẩn thận ở công đoạn này thì khi sản phẩm sản xuất với số lượng lớn sẽ rất khó để thay đổi.

Nên chọn các dịch vụ nghiên cứu và phát triển công thức thực phẩm chức năng trọn gói. Với những dịch vụ này bạn sẽ đảm bảo được công thức khoa học và có tác dụng tốt nhất. Đặc biệt là thiết kế nhãn mác, bao bì, tem chống hàng giả, video sản phẩm, hồ sơ pháp lý… sẽ được hỗ trợ toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *