Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt và cách khắc phục hiệu quả nhât

Nhiều người thường sử dụng bồn cầu hay gặp trường hợp tắc nghẹt. Vậy nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt và cách khắc phục hiệu quả nhất là gì? Những nội dung dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp về vấn đề này và bạn sẽ biết thêm một số cách để phòng tránh nghẹt bồn cầu.

Nghẹt bồn cầu là gì và nguyên nhân?

Bồn cầu được sử dụng biến trong cuộc sống ngày nay nhằm giải quyết nhu cầu sinh hoạt cực kỳ cần thiết trong cuộc sống. Nếu bồn cầu bị tắc sẽ dẫn đến nhiều sinh hoạt khác bị trì trệ. Do đó, khi bị bồn cầu tắc, bạn nên xem xét nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt và cách khắc phục hiệu quả để nhanh chóng thông thoát cho bồn cầu.

Nghẹt bồn cầu là trạng thái chất thải trong bồn cầu xả nước nhưng không thoát hoặc thoát rất chậm Việc này làm sinh hoạt bị gián đoạn. Nếu bạn không xử lý để chất thải thông xuống hầm cầu, cống thì việc sử dụng bồn cầu sẽ không khả dụng.

Dịch vụ thông bồn cầu
Dịch vụ thông bồn cầu

Bồn cầu nghẹt có nhiều nguyên nhân có thể là do khách quan bồn cầu bị hư hại hoặc phần nhiều là vì tác động của con người. Bồn cầu có thể bị nghẹt do bị dồn nhiều giấy vệ sinh và không kịp phân hủy trước khi bị thải đi. Có thể do đổ thức ăn thừa, cặn thức ăn khó phân hủy, dầu mỡ khiến cho việc sử dụng bị trì trệ và dần bị tắc. Bồn cầu bị ứ đọng lâu ngày hoặc dùng thời gian dài rồi có thể cũng bị ảnh hưởng và làm bồn cầu bị tắc. Có nhiều nguyên nhân khác có thể gây nên việc tắc nghẹt bồn cầu và bạn cần tìm biện pháp để xử lý bồn cầu để tránh khỏi việc sinh hoạt bất tiện.

Cách khắc phục bồn cầu bị tắc

Bạn có thể thấy bồn cầu tắc do nhiều nguyên nhân như trên, do đó, để hạn chế tình trạng khắc bồn cầu, bạn không nên xả giấy vào bồn cầu quá nhiều, đặc biệt là các loại giấy dai, khó phân hủy hơn. Bạn cũng không nên đổ thức ăn thừa, cặn thức ăn hoặc các thứ có dầu mỡ vào trong bồn cầu.

Cách khắc phục nghẹt bồn cầu
Cách khắc phục nghẹt bồn cầu

Trong trường hợp bồn cầu bị tắc và cần phương án khắc phục ngay, bạn có thể sử dụng một vài cách sau đây:

Sử dụng piston để nhanh chóng thông thoát cho bồn cầu

Dùng hóa chất thông nghẹt bồn cầu

Sử dụng dây khoan để thông tắc

Dùng giấm kết hợp baking soda và nước sôi

Sử dụng lươn để lươn tự chui xuống phía dưới, giúp thông bồn cầu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thông nghẹt giúp nhanh chóng thoát tắc nghẹt, mang sự thông thoát trở lại với bồn cầu của bạn mà không cần bạn động vào.

Dịch vụ thông cầu nghẹt giá bao nhiêu?

Hiện nay, các trường hợp nghẹt bồn cầu xảy ra nhiều, do đó, dịch vụ thông nghẹt bồn cầu cũng khá nhiều và đa dạng để phục vụ nhu cầu khách hàng. Dịch vụ thông cầu nghẹt giá bao nhiêu chắc hẳn là băn khoăn của nhiều người. Để lựa chọn cho mình phương án thông tắc bồn cầu tiết kiệm chi phí, chắc chắn bạn cần phải biết dịch vụ thông cầu nghẹt giá bao nhiêu để đưa ra quyết định phù hợp và tránh bị hớ khi sử dụng dịch vụ. Hiện nay, tùy từng khu vực, công ty hoặc dựa vào tình trạng tắc nghẹt cầu mà giá của dịch vụ thông cầu nghẹt vào khoảng 200.000 đồng – 500.000 đồng. Đây là mức chi phí tương đối phù hợp giúp bạn giải quyết vấn đề tắc nghẹt cống mà bạn khỏi cần bận tâm tự xử lý bồn cầu. Việc bạn cần lầm chỉ là nghiệm thu và hoàn thành giao dịch. Như vậy bạn đã nhanh chóng giúp thông tắc bồn cầu nhà bạn rồi.

Đơn vị  thông nghẹt bồn cầu uy tín, chất lượng tại tphcm

Tại TPHCM bạn có thể tìm kiếm được nhiều nơi có dịch vụ thông nghẹt bồn cầu. Tuy nhiên chất lượng và chi phí cần được cân nhắc trước khi lựa chọn. Đối với việc thông nghẹt bồn cầu đơn giản với dịch vụ của Hồng Phát.

Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY THÔNG BỒN CẦU NGHẸT TPHCM HỒNG PHÁT.

Địa chỉ : 23/6 Hoàng Hoa Thám, phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0988948902 – 02866739960

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *