Nên hay không sử dụng bột thông cầu định kỳ?

Ngày nay, việc sử dụng bột thông cống là phổ biến được nhiều gia đình hưởng ứng sử dụng, bảo dưỡng bồn cầu của mình. Những loại bột này có tác dụng tốt trong việc thông nghẹt cống, xử lý tình trạng nghẹt bồn cầu mà không mất quá nhiều tiền, thời gian cho gia chủ. Vậy vì sao chúng ta nên sử dụng loại bột thông bồn cầu? Những hóa chất tẩy xi măng có công dụng ra sao? Hãy cùng mình tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Vì sao nên sử dụng bột thông bồn cầu?

Những chế phẩm bột thông bồn cầu là hỗn hợp các hoạt chức hỗ trợ việc phân hủy những chất cặn bã, khó tiêu hủy có trong bể phốt. Đây là loại bột thông bồn cầu được nhiều hộ gia đình tin tưởng sử dụng trong gia đình của mình, giúp bồn cầu tránh được cầu tiêu bị tắc nghẽn, tránh việc xử lý bể hút phốt quá khó khăn và gây ra thật nhiều tốn kém, mất vệ sinh cho gia đình.

C:\Users\DMCL\Desktop\z2358565917769_d9bc6dfa5c8539c7ed67da85f3dc3e63.jpg

Khi hầm tự hoại sử dụng lâu ngày thường gây ra hiện tượng sẽ tích tụ những chất thải ở trên bề mặt và đáy tạo nên những vấn đề gây ra tắc nghẽn, rò rỉ hoặc chảy tràn ở sân sau. Khi hầm cầu đã bị tắc nghẽn, nước sẽ không còn thuốc đi được nữa, lúc này trần hầm cầu và ướt khu vực sân sau. Do đó, khi sử dụng bột thông bồn cầu thường xuyên sẽ giúp chất cặn bã được phân hủy tốt, tan thành nước, làm hầm cầu không bị đầy và bị hôi.

Ngày nay, việc thuê những dịch vụ hút hầm cầu cũng là lựa chọn hữu hiệu giúp bạn đỡ mất công sức và thời gian, tuy nhiên chi phí chi trả cho việc này khá cao, thường không an toàn và gây ô nhiễm môi trường nặng nề. Do vậy mà giải pháp xử lý việc tắc nghẽn bồn cầu bằng các loại hóa chất thông cống sẽ là lựa chọn hữu hiệu, giúp bạn tiết kiệm được chi phí, mang lại sự thông thoáng cho gia đình mình.

Vì sao phải sử dụng chất Tẩy xi măng HT01?

Trong cuộc sống chúng ta hiện nay, khi khoa học kỹ thuật, công nghệ phát triển kéo theo sự ra đời ngày càng nhiều các loại hóa chất khác nhau trong đó có hóa chất tẩy xi măng giúp lấy lại vẻ đẹp mỹ miều không gian sống của bạn.

Như bạn đã biết, xi măng, bê tông bám trên nền nhà hoặc keo dính là những chất giúp cho các vật liệu xây dựng được liên kết một cách chặt chẽ hơn, công trình được vững vàng hơn. Vì thế, trong quá trình thi công sẽ có nhiều vương vãi mà đôi khi chúng ta không thể kiểm soát và xử lý hết khi đang thi công xây dựng.  Vì vậy mà những mảng bám, vết xi măng lâu ngày sẽ cứng đi, khó loại bỏ được khi hoàn thiện căn nhà. Đó bao gồm những khu vực như sàn nhà, cửa kính, mái tôn,…

Với các công trình quy mô lớn thì việc vệ sinh các mảng bám xi măng vô cùng khó khăn và tốn rất nhiều thời gian, công sức. Việc sử dụng nước để lau chùi chỉ làm sạch được phần nào, sau khi lau khô thì hiện trạng vẫn tiếp tục diễn ra, làm mất nhiều thời gian và tính thẩm mỹ cho công trình bởi các vết xi măng này.

Xây dựng Archives | Lucas detech

Vì vậy, giải pháp hữu hiệu ngay lúc này đó là sử dụng dòng sản phẩm tẩy rửa xi măng HT01, một loại sản phẩm khá là phổ biến được hàng triệu gia đình Việt tin tưởng, sử dụng và gần như 100% khách hàng hài lòng về sản phẩm.

Khi sử dụng, hầu hết những vết xi măng sẽ bị đánh tan một cách nhanh chóng, trả lại sự nguyên vẹn vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà, không gian sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *