Mở bán NovaWorld Phan Thiết của Novaland 2020

Dự án NovaWorld Bình Thuận của Novaland đã đi vào giai đoạn mở bán đợt 2. Giá mở bán đợt 1 vẫn chưa có sự thay đổi. Tuy nhiên có thể sẽ tăng lên đến 25% vào đợt 2 này. Các bạn nên dành thời gian tìm hiểu về NovaWorld Phan Thiết của Novaland và mua ngay hôm nay để nhận được mức giá lý tưởng nhất. Các thông tin về NovaWorld Novaland sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ngay bên dưới

Mở bán NovaWorld Phan Thiết của Novaland 2020

Vị trí dự án NovaWorld Phan Thiết

Tọa lạc ngay eo biển, hướng biển với con đường biển trải dài 7km tuyệt đẹp. Tận dụng lợi thế này nên Novaland khai thác triệt để tài nguyên biển để hỗ trợ hoành tráng nhất cho đại đô thị của mình.

Tiện ích liên kết vùng của NovaWorld Bình Thuận mang đến khả năng sinh lời cao. Khi tuyến cao tốc Dầu Giây Phan Thiết đi vào hoạt động sẽ liên kết vùng rất tốt. Mọi tỉnh từ miền Nam đến Phan Thiết sẽ cắt giảm ít nhất 2 giờ đồng hồ di chuyển. Sân bay quốc tế Phan Thiết cũng sẽ dễ dàng di chuyển và đủ điều kiện để đón những chuyến bay quốc tế từ khắp nơi về với Bình Thuận.

Không – Thủy – Bộ – Sắt tại Bình Thuận đều đang được thúc đẩy để đồng bộ và nâng cấp. Chỉ khoảng 3 đến 5 năm giá đất, bất động sản tại Phan Thiết có thể tăng gấp đôi hoặc cao hơn nữa.

Tiện ích Nội Ngoại khu NovaWorld hoành tráng

Gần với dự án NovaWorld là một tổ hợp giải trí cao cấp với đầy đủ các dịch vụ như chuỗi nhà hàng ẩm thực, thương mại, công viên… Danh lam thắng cảnh của Bình Thuận cũng bao quanh và dễ dàng di chuyển sau 10 đến 30 phút. Tựa sơn hướng thủy, tiềm năng đồng bộ giao thông, định hướng phát triển du lịch làm mũi nhọn sẽ khiến giá đất tại đây tiếp tục tăng.

Tiện ích nội khu dự án NovaWorld cũng được đánh giá là nơi nghỉ dưỡng của các bậc đế vương khi có đến hàng nghìn tiện ích nội khu đều đạt chuẩn 5 sao. Chưa kể đến phong cách xây dựng theo kiến trúc Tây Âu mang đến những sự cảm nhận mới về cuộc sống. Ở Việt Nam vẫn có thể tận hưởng khung trời Tây một cách dễ dàng.

Mở bán NovaWorld Phan Thiết của Novaland 2020

Các hạng mục xây dựng tại NovaWorld

NovaWorld Novaland xây dựng nhiều kiến trúc khác nhau. Mỗi loại căn hộ mang đến một đặc điểm riêng biệt, kích thước của chúng cũng đa dạng để khách hàng chọn hợp với nhu cầu của mình nhất. Cụ thể, có những hạng mục xây dựng như sau tại NovaWorld Phan Thiết:

  • NovaWorld Townhouse: Diện tích xây dựng (5×20) – 100m2 – View Đồi
  • NovaWorld Townhouse: Diện tích xây dựng (6×20) – 120m2 – View công viên
  • NovaWorld Townhouse: Diện tích xây dựng (6×24) – 144m2 – View Đồi
  • NovaWorld Semi Detached: Diện tích xây dựng (8×20) – 160m2 – View Đồi
  • NovaWorld Semi Detached: Diện tích xây dựng (10×20) – 200m2 – View biển
  • NovaWorld Single Villa: Diện tích xây dựng (10×20) – 200m2 – View Biển
  • NovaWorld Single Villa: Diện tích xây dựng (12×20) – 240m2 – View Biển

Pháp lý dự án NovaWorld Novaland

NovaWorld Bình Thuận cam kết pháp lý minh bạch và xử lý đầy đủ mọi thủ tục từ những tiểu tiết nhỏ nhất. Đảm bảo sau khi hoàn thành sổ hồng trao tay cho từng căn hộ riêng biệt và có quyền lợi sử dụng lâu dài.

Tiến độ dự án NovaWorld Novaland vẫn đang đi theo dự kiến. Tổng thể dự án sẽ hoàn thiện trong 5-10 năm tới, tức là khoảng thời điểm từ 2024-2029. Đợt 1 mở bán vào 4/2019 và đến thời điểm hiện tại vẫn giữ mở mức giá phân phôi ban đầu. Các chuyên gia đánh giá đợt phân phối thứ 2 sẽ tăng lên ít nhất 15 đến 25%. Đây là thời điểm thích hợp để bạn sở hữu ngay các hạng mục tại NovaWorld Novaland.

Tìm hiểu chi tiết dự án tại:
Địa chỉ: NovaWorld Phan Thiết 194A Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Website: https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *