Máy in siêu tốc- Giải pháp hoàn hảo cho nhiệm vụ in ấn số lượng lớn

Máy photocopy hiện nay là một trong những thiết bị văn phòng được sử dụng phổ biến nhất. Sự ra đời của các thiết bị văn phòng như là dòng máy in siêu tốc thế hệ mới với chất lượng bản in sắc nét, đã đánh bật các dòng sản phẩm lỗi thời. Chi tiết về máy in siêu tốc sẽ được làm rõ thêm qua bài viết này.

Những ưu điểm vượt trội của máy in siêu tốc

Cùng với sự phát triển ồ ạt của các loại máy photocopy hiện nay, máy in siêu tốc ít được ứng dụng phổ biến tại các văn phòng. Tuy nhiên, máy in siêu tốc ra đời dựa trên bộ 3 tiêu chí Rẻ- Đẹp- Bền bỉ số 1, máy in siêu tốc chính là sự lựa chọn không thể khác hơn cho công việc in ấn và chế bản số lượng lớn.

Cùng đi sâu vào phân tich một số chi tiết để thấy được sự thuận tiện của máy in siêu tốc. Đối với loại máy photocopy thông thường, quá trình in ấn sẽ không kiểm soát được số lượng mà được vận hành liên tục. Với máy in siêu tốc có chức năng cải tiến rõ rệt, điều này khiến người dùng cảm thấy hài lòng. Điểm khác biệt lớn nhất giữa máy photocopy và máy in siêu tốc đó chính là việc sử dụng giấy chế bản (master).

        Cấu tạo chắc chắn, chất lượng in cao là những ưu điểm dễ thấy

Tốc độ và Chất lượng bản in sắc nét là điểm cộng lớn của dòng máy in siêu tốc chất lượng

Với đúng tiêu chí “siêu tốc” của dòng máy in, mà tốc độ in của các loại máy này là rất vượt trội có thể lến đến 180 -185 trang/phút tùy từng dòng máy in siêu tốc Riso. Ngoài ra, máy in siêu tốc Riso hỗ trợ 21 màu mực cơ bản và 50 màu mực tùy chọn

Với ưu điểm có thể thay trống màu, chất lượng bản in sẽ trở nên sống động và chất lượng hơn nhờ vào máy in siêu tốc có khả năng in ra nhiều màu đơn sắc. Do đó mà mục đích sử dụng của khách hàng sẽ mang lại hiệu quả hơn.

        Máy Riso sản phẩm uy tín hàng đầu

Địa chỉ bán máy in siêu tốc tại tphcm

Rõ ràng, với những ưu thế mang lại cho người sử dụng, sẽ không khó để sở hữu cho mình một máy in siêu tốc chất lượng. Các bạn có thể lên mạng để tìm hiểu những địa chỉ bán máy in siêu tốc tại tphcm.

Chúng tôi xin liệt kê một số thương hiệu bạn có thể tìm mua cho mình tại thị trường tphcm. Rất nhiều hãng cung cấp sản phẩm, trong đó một trong máy in siêu tốc của 4 hãng lớn là Riso đang được ưa chuộng nhất.

Từ lâu, Riso đã luôn được người sử dụng biết đến là thương hiệu cung cấp máy in siêu tốc hàng đầu hiện nay. Riso chính là giải pháp ngoài mong đợi của người sử dụng, vì nó được thiết kế hoàn chỉnh hơn cho công việc in ấn với khối lượng lớn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin thông số để sử dụng máy in siêu tốc tốt nhất. Quý khách hoàn toàn có thể sở hữu một dòng máy tiện ích có nguồn gốc từ máy in siêu tốc tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *