Lợi  ích của việc  sử dụng quạt trần cao cấp bạn chưa biết

Có lẽ ai cũng biết rằng quạt trần từ lâu đã được coi là công cụ làm mát bậc thầy. Không chỉ có vậy, quạt trần cao cấp còn được sử dụng như một vật trang trí tuyệt đẹp trong phòng. Và còn nhiều lợi ích khác nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay.

1. Quạt trần cao cấp tốt cho sức khỏe

Bởi gió quạt trần là làn gió tự nhiên, không như điều hòa, chúng được phân bổ ra toàn không gian. Không khí lưu thông cực kỳ tốt khắp căn phòng cực có lợi cho sức khỏe.

So với điều hòa: thường phả gió trực tiếp với người, gây ra các bệnh như khô da, khô mắt. Ở trẻ nhỏ và người già, thậm chí còn gây viêm họng, viêm phổi khi nằm điều hòa. Vậy nên, gió tự nhiên của quạt trần thực sự dễ chịu và tốt cho sức khỏe hơn.

So với quạt cây, quạt bàn thông thường không thể tản gió được xa khắp căn phòng. Nếu như có quá nhiều người, quạt không thể làm mát cùng lúc.

2. Ưu điểm thứ hai của quạt trần cao cấp chính là tiết kiệm chi phí điện

Ngày nay, công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại. Quạt trần cơ điện chỉ tiêu thụ một lượng nhỏ điện năng, bằng chiếc bóng đèn 100W. Bởi vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng.

Khi bạn sử dụng máy lạnh thì công suất tiêu thụ của quạt trần chỉ bằng 30 – 40%. Số tiền điện hàng tháng của nhà bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Hãy lựa chọn quạt trần có công suất phù hợp. Đừng nên chọn lựa loại quạt trần công suất quá cao nếu như căn phòng bạn ở không đủ rộng.

Cho quạt trần chạy ở tốc độ thích hợp. Đừng cho quạt chạy nhanh quá bởi thế sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn.

3. Phải nói rằng độ bền của quạt trần cao cấp rất lâu dài

Quạt trần đèn thường có cấu trúc khá là đơn giản, hoạt động tốt. Bạn nên chọn lựa các loại quạt trần có động cơ DC. Và động cơ chống rung lắc giúp việc vận hành êm ái mang lại một không gian yên tĩnh hơn.

Tại Royal Home, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều loại quạt trần đa dạng mẫu mã, hình dạng. Những dòng quạt trần cao cấp được sản xuất và nhập khẩu tại Đài Loan, tiết kiệm 60% điện năng so với động cơ thường.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà lựa chọn quạt trần. Có hai loại quạt đó là quạt trần thông thường và quạt trần đèn cao cấp. Đèn chùm, đèn LED hoặc đèn trang trí chúng tôi đều cung cấp đầy đủ cho quý khách. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, hãy liên lạc tới chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đang chào đón bạn, hỗ trợ chăm sóc nhiệt tình.

Hotline: 0915.000.886.

Tham khảo ngay các dòng quạt trần cập nhật mỗi ngày tại website: quattranroyal.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *