Lắp đặt camera văn phòng Bình Dương

Máy ảnh tại nơi làm việc giúp bảo vệ công ty của bạn khỏi trộm cắp và các vấn đề an ninh khác. Tuy nhiên, bạn có thể tự hỏi liệu các camera an ninh văn phòng này có xâm phạm quyền riêng tư của nhân viên.

Trước khi bạn tiến hành lắp đặt camera văn phòng, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn có hiểu biết vững chắc về tính hợp pháp xung quanh việc giám sát văn phòng.

Nếu bạn có ý định theo dõi nhân viên tại nơi làm việc bằng camera giám sát văn phòng, bạn phải có lý do chính đáng để làm việc đó. Trong trường hợp đó, máy ảnh tại nơi làm việc không xâm phạm quyền riêng tư.

Tại sao bạn nên lắp camera tại văn phòng?

1. Theo dõi những gì nhân viên đang làm trong khi họ đang ở trên đồng hồ

Ví dụ: nếu bạn tin rằng nhân viên của bạn không thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công việc hoặc có hành vi trái pháp luật có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp, khách hàng hoặc nhân viên của bạn (uống rượu trong công việc, sử dụng ma túy bất hợp pháp hoặc tham gia vào các hoạt động khác hành vi nguy hiểm và liều lĩnh), ở hầu hết các tiểu bang, việc sử dụng máy quay video tại nơi làm việc sẽ được coi là hợp pháp.

2. Ngăn chặn hành vi trộm cắp nội bộ với hệ thống camera an ninh văn phòng

Nếu bạn tin rằng trộm cắp nội bộ là một vấn đề, bạn sẽ có thể sử dụng camera an ninh văn phòng để giám sát nhân viên của mình ở hầu hết các tiểu bang.

Ví dụ, nếu bạn nghi ngờ rằng công nhân đang ăn cắp hàng hóa hoặc đang thao túng đồng hồ thời gian, máy quay an ninh văn phòng có thể được sử dụng hợp pháp để theo dõi nhân viên của bạn, miễn là nhà nước của bạn coi đó là hợp pháp. Video được ghi lại bằng camera tại nơi làm việc có thể được sử dụng làm bằng chứng về hành vi trộm cắp nội bộ.

Xem ngay: Lắp camera bình dương

3. Bảo vệ Văn phòng của bạn khỏi Trộm cắp / Trộm cắp bên ngoài bằng Máy ảnh Văn phòng

Nếu bạn tin rằng khách hàng đã ăn cắp hàng hóa, việc sử dụng camera giám sát văn phòng để theo dõi doanh nghiệp và khách hàng của bạn là hợp pháp để đảm bảo rằng hành vi trộm cắp không xảy ra, và nếu có, để bắt những khách hàng ăn cắp của bạn, ngay cả vào ban đêm. Camera an ninh văn phòng cho văn phòng là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

4. Bảo vệ nhân viên và khách hàng của bạn bằng Camera giám sát nơi làm việc

Nếu bảo mật là vấn đề đối với bạn, nhân viên và khách hàng của bạn, ví dụ: nếu có sự cố hoặc nếu ai đó bị quấy rối trên tài sản của bạn, hầu hết các tiểu bang sẽ cho phép bạn sử dụng giám sát video một cách hợp pháp để bảo vệ và bảo mật những cá nhân có thể bị đe dọa bởi các hành vi tội phạm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hệ thống camera an ninh văn phòng bao gồm mọi điểm quan trọng trong doanh nghiệp của bạn mà không có điểm mù, thì hệ thống camera IP nên là lựa chọn phù hợp của bạn. Nó có giá cả rất phải chăng như một hệ thống camera quan sát tại nơi làm việc và chất lượng video rất tuyệt vời.

Nói chung, các máy ảnh trong văn phòng là hợp pháp miễn là bạn có lý do chính đáng để cài đặt chúng, như đã đề cập ở trên. Bấm vào đây nếu bạn muốn đào sâu hơn và tìm hiểu những gì bạn có thể làm với các camera giám sát văn phòng, để tận dụng tối đa các camera.

Tại Bình Dương, chúng tôi đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm camera quan sát cực kỳ chất lượng và hiện đại. Để đổi lại sự an toàn cho văn phòng của bạn thì bạn còn trần trừ gì nữa, hãy nhanh tay sắm 1 bộ camera quan sát tại cty chúng tôi để được hưởng mức giá cực kỳ hấp dẫn!

Cty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh

Đ/c : 71 Đường DT 743, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

HOLINE: 0949311119 hoặc 0834366667

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *