Làm thế nào để tìm kiếm được một đơn vị Digital marketing company

Bạn mong muốn tìm cho mình một doanh nghiệp Digital marketing Company chất lượng. Bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này vậy đâu là giải pháp tốt nhất bài viết sau sẽ mang đến cho bạn những giải đáp thông qua thắc mắc đó. 

Những khái niệm căn bản về Digital marketing company

Nắm sơ lược digital marketing company là gì, chúng ta sẽ đi sắm hiểu xem trong một Agency sẽ mang các vị trí công việc nào? 5 vị trí không thể thiếu đấy là: Content Writer, Designer, Photographer, Social Media Planner và Account Executive.

Content writer: đây là người chuyên lo về nội dung, từ lập kế hoạch cho đến lên ý tưởng, viết bài cho những chiến dịch quảng cáo. Ngoài việc viết nội dung, Content Writer còn buộc phải đảm bảo bài viết của mình chuẩn SEO, như vậy thì mới dễ dàng được thông minh bởi các phương tiện mua kiếm, đặc biệt là dịch vụ SEO, vì Google là công cụ tìm kiếm quyền lực nhất hiện nay. Điều để ý đối với các Content Writer là họ buộc phải luôn tự sáng tạo content của mình, vì giả dụ đi lấy ý tưởng từ các nơi khác, trang web họ sẽ dễ dàng bị phạt bởi những thuật toán của Google.

Những bộ phận khác của Digital marketing company 

Designer: ngoại trừ nội dung, hình ảnh là một trong những yếu tố then chốt để lôi kéo người dùng Internet. Do ấy nhiệm vụ của các Designer trong một digital marketing company là thiết kế hình ảnh dựa trên nội dung từ các Content Writer. Mặt khác đối với những digital marketing company sở hữu dịch vụ thiết kế Web như Markdao, Designer chúng tôi cam kết không dùng template sẵn có, mà chú trọng vào việc mẫu mã web bằng code, nhằm với tới cho doanh nghiệp bạn 1 website như bạn mong muốn và phù hợp sở hữu màu nhan sắc doanh nghiệp bạn.

Digital marketing mang lại hiệu quả kinh doanh online tốt
Digital marketing mang lại hiệu quả kinh doanh online tốt 

Photographer (nhiếp ảnh gia): là người cáng đáng có những công tác có liên quan đến nhiếp ảnh như chụp ảnh sản phẩm/dịch vụ, đôi khi các sản phẩm của Photographer sẽ được những Designers dùng để thêm hình ảnh minh họa cho nội dung những bài viết.

Social Media Planner: ngày nay, vì sự tăng trưởng càng ngày càng mạnh mẽ của những trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,… thật là thiếu sót ví như không tận dụng nguồn lợi to lớn này. Do đấy trong một digital marketing company không thể thiếu vị trí best seo agency. Đây là người sẽ cáng đáng việc lên kế hoạch truyền thông, phân tích những chỉ số như quý khách tiềm năng, tương tác, leads, cũng như sắm hiểu xu thế thị trường.

https://ondigitals.com/  Đang làm website được rất nhiều khách hàng tìm kiếm.Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một dịch vụ best seo agency xin hãy liên hệ ngay qua website của chúng tôi 

Có thể dựa vào content marketing để phát triển website của mình
Có thể dựa vào content marketing để phát triển website của mình 

Account Executive: bản chất đây là vị trí trung gian để kết nối quý khách có Agency, hay tên gọi khác chăm sóc khách hàng. Nhiệm vụ chính của những Account Executive là sắp xếp những cuộc hứa hẹn sở hữu giữa Agency và khách hàng, nhận thông báo từ khách hàng, gửi thông báo quý khách bắt buộc như proposal,… kiểm tra sản phẩm trước khi được gửi đi cho khách hàng.

Như vậy bạn có thể thấy sự một kết liên chặt chẽ giữa các vị trí công tác trong một digital marketing company, bản tính còn những vị trí khác nữa như Media Booking, Film Director,… nhưng các vị trí mà Markdao vừa giới thiệu chính là những vị trí không thể thiếu cho 1 Agency, đặc trưng là những Agency mới thành lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *