Khám phá tường tận cấu tạo của quạt hút công nghiệp

Mang lại một không gian mát mẻ cho nơi làm việc đông người, quạt hút công nghiệp đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng. Với thiết kế, cấu tạo thông minh, quạt công nghiệp ngày càng chiếm chỗ đứng vững chắc trong mọi không gian nhà xưởng, nhà máy.

Tại sao nên sử dụng quạt hút công nghiệp?

Chúng ta thường thấy tại các nhà máy, nhà xưởng công nghiệp được xây dựng bằng những vật liệu lợp tôn kẽm. Và khi có mặt trời gay gắt chiếu vào càng khiến nhiệt phát sinh cao hơn. Không khí bí bách, nóng nảy khiến cho người lao động cảm thấy ngột ngạt vô cùng. Nếu không có hệ thống giảm nhiệt thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu suất làm việc của công nhân.

Lắp đặt quạt hút gió công nghiệp với khả năng làm giảm nhiệt độ trong nhà máy, nhà xưởng, nhà kho một cách triệt để. Đây là giải pháp mang lại một môi trường làm việc mát mẻ, trong lành cho công nhân. Quạt làm mát nhà xưởng xuống từ 8 – 10 độ C. Không còn hiện tượng nóng bức thường thấy như trước đây nữa. Tạo động lực làm việc cho công nhân và mang lại hiệu quả lao động tốt nhất.

Cấu tạo của quạt hút công nghiệp

Quạt công nghiệp hút gió được cấu tạo bởi những bộ phận cơ bản sau:

Vỏ quạt

Vỏ quạt hút công nghiệp được làm từ vật liệu tole, sản phẩm được cắt gia công theo hình dạng vỏ sò, vỏ ốc hoặc hình tròn. Thiết kế độ dày của vỏ quạt tùy thuộc vào nhu cầu về lượng gió.

Cánh quạt

Cánh quạt được xem là bộ phận quan trọng nhất của quạt hút gió công nghiệp. Nó quyết định đến lưu lượng hút cũng như thổi gió của quạt. Cánh quạt thường có 3 loại chính: quạt cánh lá đứng, quạt cánh lá nằm và cánh quạt lồng sốc.

Khung chân đế

Khung chân đế được thiết kế có cầu tạo khác nhau tùy vào model quạt, sao cho đảm bảo phù hợp với việc lắp đặt

Miệng hút và thổi

Đây là bộ phận cũng rất quan trọng đối với quạt hút. Sản phẩm được thiết kế đúng quy cách tỷ lệ thuận với cánh quạt và vỏ quạt. Đảm bảo cho ra lượng hút và thổi đúng công suất theo yêu cầu sử dụng.

Cốt láp truyền

Việc lắp đặt cốt láp truyền trong hệ thống quạt hút công nghiệp nhằm đảm bảo và giải quyết được vấn đề hút với công suất lớn, độ bền cao.

Motuer

Bất kỳ quạt hút nào cũng không thể thiếu bộ phận Motuer. Thiết bị quyết định đến vận hành của cánh quạt để tạo ra lực hút và thổi. Nếu Motuer càng khỏe thì quạt hút sẽ càng bền, không có hiện tượng bị đứng hay giảm tua trong cả quá trình vận hành.

Với cấu tạo chuyên biệt phục vụ cho các không gian đông người như các nhà máy, xí nghiệp của ngành công nghiệp. Quạt hút vừa cải thiện hơi nóng, vừa mang lại bầu không khí mát mẻ, vừa tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả cao.

Bạn đang muốn lắp đặt quạt hút công nghiệp nhưng chưa biết nên trao gửi niềm tin ở địa chỉ nào? Công ty TNHH đầu tư thương mại Hưng Đức Phát tự hào là nhà cung cấp quạt công nghiệp các loại chất lượng số 1 tại thị trường Việt Nam. Truy cập vào website quatdienvietnam.vn, bạn sẽ tìm thấy với rất nhiều những mẫu mã, kích thước đa dạng đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm nơi đây sẽ tư vấn kĩ càng cho bạn cách lựa chọn mẫu quạt công nghiệp phù hợp nhất. Với Hưng Đức Phát, quý khách hang cũng gỡ bỏ được nỗi lo lắng về tuổi thọ sản phẩm, giá thành đắt đỏ khi mọi cam kết nơi đây luôn làm bạn hài lòng tuyệt đối.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *