Hướng dẫn chọn Màng PE quấn pallet phù hợp để đóng gói hàng hóa

Màng PE quấn pallet là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng gói. Nhờ vào đặc điểm trong suốt, không mùi, đàn hồi cao, bám dính tốt. Cho nên Màng PE quấn pallet đem lại rất nhiều lợi thế khi đóng hàng. Vậy hiện nay có bao nhiêu loại màng PE quấn pallet? Cách chọn loại màng PE thích hợp nhất để đóng gói hàng hóa? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!.

C:\Users\hp\Desktop\man-quan-pallet-768233j23841.jpg

Các loại Màng PE quấn pallet bạn không nên bỏ qua

Để thuận tiện cho người dùng, hiện nay màng PE quấn pallet được chia làm hai loại khác nhau để bạn lựa chọn. Trong đó gồm:

Màng PE quấn pallet quấn tay

Đây là loại màng nhựa có trọng lượng từ 2kg-6kg và có nhiều màu sắc để khách hàng chọn như trắng, xanh dương hay đen. Người ta thường mua màng PE quấn pallet khi có nhu cầu đóng gói các loại hàng hóa có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ.

Màng PE quấn pallet quấn máy

So với màng PE quấn pallet quấn tay thì màng PE quấn pallet có trọng lượng lớn hơn. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn lợi 10kg – 16kg để đóng gói hàng hóa cần vận chuyển. Không những vậy loại màng PE này còn có độ dày lớn hơn và sử dụng cho nhu cầu đóng gói hàng hóa kích thước lớn.

Cách chọn Màng PE quấn pallet thích hợp để đóng gói hàng hóa

Đứng trước hai loại Màng PE quấn pallet trên thị trường hiện nay, bạn băn khoăn không biết nên chọn loại nào để dùng. Do đó để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, chúng tôi sẽ giúp bạn. Cụ thể:

Đối với Màng PE quấn pallet quấn tay

Màng PE quấn pallet quấn tay thường có chiều rộng từ 10cm – 100cm và độ dày khá mỏng chỉ từ 11 mic -23mic. Chính vì vậy với những hàng hóa có kích thước nhỏ, bạn nên lựa chọn loại màng PE này. Bởi bạn sẽ dễ dàng đóng gói hơn thay vì dùng máy móc phức tạp.

Đối với Màng PE quấn pallet quấn máy

Ngược lại với màng PE quấn pallet quấn tay, loại màng PE quấn pallet quấn máy có chiều rộng và độ dày lớn hơn. Chính vì vậy, nếu hàng hóa cần đóng gói có kích thước và trọng lượng lớn, bạn nên sử dụng loại này. Bởi việc quấn nhiều vòng để bọc hàng hóa nhanh và chắc chắn hơn. Và tất nhiên nó sẽ tiết kiệm thời gian bạn quấn bằng tay.

C:\Users\hp\Desktop\lực bền kéo căng.jpg

Giá Màng PE quấn pallet có đắt không?

Với những đặc điểm nổi bật, Màng PE quấn pallet chính là lựa chọn vô cùng thích hợp để bạn đóng gói hàng hóa. Vậy giá Màng PE quấn pallet hiện nay có đắt không?

Để trả lời chính xác giá Màng PE quấn pallet bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến.

  • Đơn vị cung cấp bạn lựa chọn mua sản phẩm. Bởi không phải đơn vị sản xuất nào cũng có mức giá sản phẩm giống nhau đâu nhé. Do đó để mua được Màng PE quấn pallet có giá tốt nhất, bạn nên khảo sát giá ở một số đơn vị cung cấp.
  • Tùy vào Màng PE quấn pallet quấn tay hay Màng PE quấn pallet quấn máy, mà giá thành có sự chênh lệch.
  • Ngoài ra mức giá Màng PE quấn pallet sẽ có sự thay đổi dựa vào số lượng màng PE quấn pallet bạn cần mua. Trong đó còn có kích thước, chiều dài, chiều rộng…của màng PE nữa nhé.

Tạm kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn lựa chọn Màng PE quấn pallet để đóng gói hàng hóa chuẩn nhất. Hoặc nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn, hãy liên hệ ngay với Phú An. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sản xuất Túi PE, Màng PE quấn pallet…uy tín nhất hiện nay. Cam kết quý khách hàng sẽ rất hài lòng về chất lượng, giá thành sản phẩm sau khi thanh toán. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *