Gia công cơ khí phay CNC

Kính chào quý khách hàng Cơ Khí Trọng Tín là một công ty gia công cơ khí đã thành lập và phát triển qua nhiều năm cho đến nay. Hiện chúng tôi đã sỡ hữu đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao, yêu nghề.

Gia công cơ khí phay CNC
Gia công cơ khí phay CNC

Gia công cơ khí phay CNC là gì?

Gia công cơ khí phay cnc là một công đoạn cực kì quan trọng trong xưởng gia công cơ khí là một trong những phương pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm vật liệu vừa đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm.

Gia công cơ khí phay CNC là gì?
Gia công cơ khí phay CNC là gì?

Đối với những ai đã từng tiếp xúc một vài lần thì gia công cơ khí phay cnc không còn là gì đó quá xa lạ như trước đây, mọi thứ đều không còn khó khăn khi đã áp dụng hệ thống phay vào lĩnh vực gia công cơ khí CNC. Một máy phay CNC đơn giản nhất cũng có thể giải quyết gần đảm bảo hết tất cả yêu cầu của khách hàng ( trừ những đơn hàng có kích thước lớn hơn máy ) từ những đơn hàng đơn giản cho đến đơn hàng phức tạp trong thời gian ngắn mà lại có được sự chính xác tuyệt đối mà quan trọng là nó được lập trình tự động chỉ thông qua vài thao tác trên nút bấm đơn giản.

Gia công cơ khí phay CNC là gì?
Gia công cơ khí phay CNC là gì?

Ưu điểm của gia công cơ khí máy phay CNC

Với một máy pháy CNC ba trục thông thường bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích gia công khác nhau như là: phay, khoan, tora, doa, khoét, xọc…với độ chính xác gần tuyệt đối, nhưng có một số chi tiết khó đòi đòi hỏi người phải có kinh nghiệm lâu năm thì mới làm được.  Để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng máy Phay CNC, bạn có thể sử dụng một máy cho nhiều mục đích mà mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Các máy CNC hiện đại của các nước có nền công nghiệp nổi bật như Nhật, Đức có tuổi đời 10 năm trở lại có độ chính xác gần như là tuyệt đối với sai số cực thấp hầu như mắt thường không thể nào cảm nhận được nên đáp ứng được nhiều nhu cầu gia công cơ khí cnc nhất là gia công khuôn mẫu. Còn với các dòng máy phay CNC cũ thì tùy vào thương hiệu và độ hao mòn của máy sẽ có độ chính xác chưa tuyệt đối lắm se dịch từ ±0.05 đến ±0.02.

Ưu điểm của gia công cơ khí máy phay CNC
Ưu điểm của gia công cơ khí máy phay CNC

Nhược điểm của gia công cơ khí máy phay CNC

Một số nhược điểm hầu hết nếu có xảy ra ở trong pháp gia công cơ khí Phay CNC nào đó chính là bề mặt gia công thường để lại vết dấu dao gia công, hoặc bề mặt xù xì. Điều này làm chúng ta phải tốn thời gian và nhân công đánh bóng lại bề mặt sản phẩm.

Để giảm thiếu tối đa lỗi trong qua trình máy CNC hoạt động, ta cần thường xuyên bôi dầu vào nhưng khớp chuyển động, vệ sinh sạch sẽ nhưng chi tiết kim loại thừa dính trên máy. Việc trên sẽ giúp chúng ta hạn chế rủi ro va tăng tuổi thọ cho máy Phay CNC.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

  • Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.

  • Điện thoại: 0906540182 – 02513 894 173

  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *