Du lịch Hải Tiến – Điểm du lịch biển lý tưởng cho mùa hè 2021

Thanh Hóa có rất nhiều các khu du lịch biển nổi tiếng mà bạn có thể dễ dàng kể tên như Sầm Sơn, Hải Hòa, Hải Thanh…và một trong những điểm du lịch biển không thể không nhắc đến đó chính là khu du lịch biển Hải Tiến, nơi đây có bãi biển dài hút tầm mắt, nước biển trong xanh, dịch vụ du lịch đầy đủ. Chắc chắn Hải Tiến sẽ điểm du lịch biển lý tưởng cho mùa hè 2021. Du khách có thể đến Hải Tiến du lịch bằng nhiều hình thức từ đi phượt, tự tục hay đăng ký các tour du lịch Hải Tiến trọn gói dịch vụ cho chu đáo. 

Du lịch Hải Tiến - Điểm du lịch biển lý tưởng cho mùa hè 2021

I.                  Nên đến du lịch Hải Tiến vào thời gian nào?

Nói đến thời gian thì bạn có thể du lịch Hải Tiến vào bất cứ thời điểm nào trong năm.Nhưng thời gian được xem là đẹp nhất và được nhiều du khách ưu tiên lựa chọn chính là giai đoạn từ tháng 4 – tháng 6 dương lịch. Thời gian này là đầu mùa hè, thủy triều biển Hải Tiến còn thấp nên nước biển khá trong và xanh.

Giai đoạn từ tháng 7 – tháng 9 thì biển hay động nên nước đục và hay bị thủy triều cao. Các hoạt động vui chơi tại bãi biển sẽ bị hạn chế. Còn các tháng còn lại trong năm du khách chủ yếu đến Hải Tiến để nghỉ dưỡng, thư giãn vì thời gian này miền Bắc thường lạnh không phù hợp cho hoạt động vui chơi tắm biển.

Du lịch Hải Tiến - Điểm du lịch biển lý tưởng cho mùa hè 2021

II.               Hướng dẫn đi đến Hải Tiến

Cách thủ đô Hà Nội 163km theo điều hướng từ Google Maps, bạn có thể đi xe khách từ Giáp Bát hoặc bến xe nước ngầm với giá khoảng 100 – 150.000đ/lượt/khách tùy vào loại xe bạn lựa chọn. Còn thuận tiện hơn thì thuê xe du lịch cho chủ động và chu đáo, thích kết hợp tham quan với điểm nào cũng được.

Các hành trình du lịch Hải Tiến thường được kết hợp với nhiều địa điểm nổi tiếng khác mà bạn có thể quan tâm như: Hoa Lư, Tràng An, Tam Cốc, Bái Đính Ninh Bình hay thành nhà Hồ, Thanh Hóa. 

Xem thêm: > Minh Châu – Quan Lạn

Du lịch Hải Tiến - Điểm du lịch biển lý tưởng cho mùa hè 2021

III.           Ở đâu khi du lịch Hải Tiến

Đến Hải Tiến thì bạn không cần phải nghĩ, vì dịch vụ ở đây khá đầy đủ. Bạn có thể thuê khách sạn hoặc nhà nghỉ hay resort cũng vô cùng đơn giản. Chỉ là cần lưu ý đặt trước cho chu đáo. Vì nhiều tuần khi mùa hè đến thường có hiện tượng cháy phòng. Nên mới nói đây luôn là điểm du lịch biển lý tưởng.

Vì có lượng khách du lịch đông đảo khi vào hè, nên hệ thống khách sạn ở đây phục vụ cũng khá chuyên nghiệp. Một số khách sạn có dịch vụ tốt bạn có thể tham khảo như: Khách sạn Ánh Phương, Khách sạn Hoàng Gia, Khách sạn Bình Minh, Paracel Hải Tiến….Tùy vào thời điểm bạn đến du lịch và khách sạn tiêu chuẩn bạn chọn. Mà giá phòng dao động từ 300.000đ/phòng/đêm – 1.200.000đ/phòng/đêm.

Du lịch Hải Tiến - Điểm du lịch biển lý tưởng cho mùa hè 2021

IV. Tạm Kết

Còn thêm một vấn đề nữa bạn cũng cần chú ý cho chuyến đi, đó là ăn uống. Các món ăn chính ở biển nên phần lớn là hải sản. Và bạn nên lựa chọn đặt ăn tại nơi mình lưu trú với giá từ 120.000đ/suất/người hoặc lựa chọn một nhà hàng gọi món ăn thử sau đó hẳn gọi thêm các món khác. Để tránh việc bị đặt đỏ hoặc cách chế biến món ăn không phù hợp với bạn.

Chắc chắn hè 2021 này du lịch Hải Tiến sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn. Nên những thông tin trên là cần thiết nhất khi bạn dự định đi du lịch Hải Tiến.  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tư vấn chuyên sâu về du lịch Hải Tiến tại https://tour.pro.vn/ha-noi-hai-tien-ha-noi mọi hướng dẫn và trợ giúp thông tin luôn được hỗ trợ rất đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *