Du học Canada nên chọn ngành nào để học?

Canada là một trong những điểm đến được nhiều du học sinh quốc  tế lựa chọn. Không chỉ sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng, đây còn là quốc gia có nền kinh tế rất phát triển. Do đó học tập và định cư tại Canada là niềm mơ ước của rất nhiều người. Vậy nên học ngành gì khi du học Canada? Nếu bạn có ý định làm việc và sinh sống tại xứ sở lá phong, hãy học ngay những ngành sau đây.

C:\Users\hp\Desktop\du-hoc-canada-bac-trung-hoc-pho-thong-3_1566466771.jpg

Điều dưỡng

Tại Canada nhu cầu chăm sóc sức khỏe rất lớn cho nên điều dưỡng là một trong những ngành rất hot. Không những vậy, còn mang đến cho bạn cơ hội làm việc và định cư tại đây dễ dàng hơn. Do đó nếu bạn đang băn khoăn nên chọn ngành gì để học, hãy đăng ký ngành này khi du học Canada nhé.

Ngành đầu bếp

Hiện nay tại Canada nhu cầu đầu bếp rất lớn. Chính vì vậy nếu bạn muốn dễ dàng xin việc hơn sau khi tốt nghiệp, hãy đăng ký học ngay ngành đầu bếp. Tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn theo học bất cứ trường học nào tại các bang. Vậy nên chọn trường nào? Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy chọn những trường có nhiều sinh viên theo học nhất. Trong đó gồm có Cao đẳng George Brown College hoặc Cao đẳng cộng đồng Algonquin College…để học.

Ngành kỹ sư phần mềm

Ngành công nghệ tại Canada rất phát triển, cho nên có nhu cầu rất lớn về mặt nhân lực. Chính vì vậy nếu bạn đam mê công nghệ và mong muốn được làm môi trường tốt nhất. Hãy đừng bỏ qua ngành kỹ sư phần mềm khi du học tại Canada nhé. Đây cũng là một trong những ngành học được rất nhiều du học sinh lựa chọn khi du học Canada.

C:\Users\hp\Desktop\Du-học-Canada-nên-học-ngành-nào-dễ-xin-việc-và-định-cư.jpg

Học ngành quản trị du lịch khi du học Canada

Ngành du lịch tại Canada rất phát triển bởi nơi đây được thiên nhiên vô cùng ưu ái. Ngoài sở hữu những thác nước hùng vĩ, Canada còn có rất nhiều resort nổi tiếng…thu hút hàng triệu khách du lịch ghé thăm đến đây. Vì vậy đây là một trong những ngành nghề rất được nhiều sinh viên lựa chọn. Do đó nếu bạn muốn làm việc tại Canada, hãy đừng bỏ qua ngành quản trị du lịch nhé.

Giáo dục mầm non

Nhân lực giáo dục mầm non tại Canada hiện nay rất thiếu. Chính vì vậy để đảm bảo nguồn nhân lực, chính phủ Canada cho phép các trường tuyển du học sinh để đào tạo. Đi cùng đó còn có mức học phí thấp hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Do đó, nếu bạn yêu thích ngành này hãy đăng ký ngay nhé. Và sau khi tốt nghiệp ra trường, bạn sẽ không phải lo lắng tìm việc  làm tại xứ sở lá phong.

Chọn ngành khoa học vật láy và năng lượng tái tạo khi du học canada

Năng lượng có vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ quốc giá nào trên thế giới, trong đó có Canada. Và đối với một nước sử dụng năng lượng tái tạo chủ yếu như Canada hiện nay, việc nghiên cứu về năng lượng rất phát triển. Do đó việc đào tạo ngành khoa học vật lý, vật liệu sinh học… tại đây vô cùng hot. Điều này không chỉ mang đến cho bạn cơ hội theo học ngành nghề mà mình thích, mà còn có thể xin việc làm dễ dàng hơn sau khi tốt nghiệp.

Tổng kết

Việc chọn ngành học phù hợp và đúng với nhu cầu xã hội cần rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng xin được việc làm hơn. Do đó nếu bạn du học Canada, hãy đừng bỏ qua những ngành học chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Để chuẩn bị tốt hồ sơ du học và nhận visa du học canada sớm nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Netviet. Chúng tôi là một trong những công ty chuyên tư vấn du học Hàn Quốc, Canada, Mỹ…uy tín nhất hiện nay. Cam kết bạn vô cùng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *