Dự án Sun Premier Village Primavera với những ưu thế vượt trội

Dự án Sun Premier Village Primavera đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay bởi những người dân hay cũng như các chủ đầu tư. Dự án với những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích nơi đây mang đến những chuyến nghỉ dưỡng đầy thú vị và hấp dẫn. Mọi người có thể tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin về dự án.

Dự án với rất nhiều ưu điểm nổi trội thu hút được du khách và chủ đầu tư
Dự án với rất nhiều ưu điểm nổi trội thu hút được du khách và chủ đầu tư

Những ưu điểm vượt trội của dự án Sun Premier Village Primavera

Dự án có vị trí tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là một trong những vị trí được đánh giá đắc địa và đẹp nhất khu vực. Dự án sở hữu những ưu thế nổi bật như:

  • Dự án với tất cả những căn hộ đều có view ra biển rất thoáng đãng và trong lành. Từng căn hộ luôn thấp thoáng ẩn hiện bên làn nước trong xanh đầy tinh tế và hiện đại.
  • Dự án nằm ngay nhà ga cáp treo Hòn Thơm đây là cáp treo dài nhất thế giới đêm đến cho mọi người những trải nghiệm đầy hấp dẫn và thú vị.
  • Ngoài ra, chỉ vài phút di chuyển mọi người có thể đến được với những dự án của Sun Group như Sun Grand City New An Thới.
  • Không chỉ vậy, từ dự án mọi người dễ dàng di chuyển đến nhiều khu nghỉ dưỡng khác nhau cùng nhiều địa ddiemr khác như sân bay quốc tế Phú Quốc hay đến với thị trấn Dương Đông dễ dàng hơn.
  • Ngoài ra, dự án còn có nhiều tiện ích cao cấp với bể bơi với một dấu ấn đặc biệt độc đáo. Thêm vào đó, dự án với nhiều tiện ích cao cấp hàng đầu như như spa, khu công viên cao cấp….
  • Một ưu điểm nữa phải kể đến đó là hệ thống biệt thự được thiết lập và duy trì bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu. Chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho kỳ nghỉ của bạn.

Dự án Sun Premier Village Primavera – dự án đáng để đầu tư

Sun Premier Village Primavera đáng để đầu tư
Sun Premier Village Primavera đáng để đầu tư

Ngoài những ưu điểm về vị trí địa lý cùng tiện ích nổi bật thì dự án còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi những chính sách bán hàng đầy hấp dẫn mà tập đoàn Sun Group đưa ra. Vì vậy, dự án này được đánh giá là một miếng mồi ngon cho các chủ đầu tư. Một số chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đưa ra đó chính là :

  • Những nhà đầu tư khi quyết định mua sản phẩm sẽ được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu là 10 năm đặc biệt mức lợi nhuận đó là 9%.
  • Ngoài ra, chủ đầu tư còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác cụ thể 150 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn trong vòng 10 năm.
  • Khi có nhu cầu mua biệt thự thì chủ đầu tư sẽ được ngân hàng hỗ trợ tài chính lên tới 70% với mức lãi suất 0% trong 2 năm.
  • Đặc biệt, mỗi căn hộ đều được chiết khấu tới 10 % và rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác nhau.

Tóm lại, có thể thấy rằng dự án Sun Premier Village Primavera là  một trong những dự án với rất nhiều ưu điểm nổi bật đáng để các chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn đầu tư. Chắc chắn rằng dự án này sẽ như con gà đẻ trứng vàng cho các chủ đầu tư sinh lời nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *