Đầu tư lướt sóng nhà phố dự án Phúc An garden cuối năm 2020

Bất động sản Bình Dương có phần ảm đạm do dịch covid và suy giảm kinh tế. Tuy nhiên, dịp cuối năm 2020 với nhiều cơ hội đầu tư từ nước ngoài và sự phục hồi của nền kinh tế, thị trường BĐS bắt đầu sôi động trở lại. Nhà phố là mặt hàng được lựa chọn nhiều nhất dịp cuối năm do nhu cầu nhà ở tại Bình Dương là rất lớn. Đầu tư lướt sóng nhà phố là hình thức thu hút không ít người hiện nay. Tuy nhiên, đầu tư lướt sóng nhà phố Phúc An garden dịp cuối năm liệu có an toàn và phù hợp hay không? Nhận định dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư đánh giá thông tin và lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp.

Đầu tư lướt sóng nhà phố dự án Phúc An garden cuối năm 2020

Lợi ích và rủi ro khi đầu tư lướt sóng nhà phố

Đầu tư lướt sóng là thuật ngữ khá quen thuộc trong lĩnh vực BĐS. Hình thức đầu tư mang đến lợi nhuận cao khi lựa chọn những BĐS đang nóng sốt trên thị trường. Nhu cầu nhà phố tại thị trường BĐS Bình Dương đang rất lớn, cho nhu cầu nhà ở, cho thuê. 

  • Đầu tư lướt sóng nhà phố Phúc An garden trong thời gian ngắn và sang tay hoặc nhượng lại để thu lời. Do giá nhà đất, nhà phố, tại khu vực bàu bàng đang tăng mạnh. Nhà phố Phúc An garden có tính thanh khoản cao, pháp lý an toàn với sổ đỏ riêng cho từng nền. Giá nhà phố Phúc An garden hấp dẫn, với thị trường hiện nay, cùng chính sách kích cầu của chủ đầu tư mang đến nhiều ưu đãi.
  • Tuy nhiên, lướt sóng nhà phố dự án Phúc An garden cũng cần cân nhắc các rủi ro. Thời điểm đầu tư hiện tại khi tình trạng covid đang chưa thực sự ổn định. Bất động sản ảm đạm, giảm sức mua, dòng tiền không đều khiến việc lướt sóng sẽ có nhiều rủi ro.

Nhà đầu tư cần cân nhắc đầu tư ổn định hơn cho dự án nhà phố Phúc An garden, trong thời điểm cuối năm. Cân nhắc khả năng tài chính, lựa chọn đầu tư đa mục đích.

Cơ hội đầu tư nhà phố Phúc An garden dịp cuối năm

Dự án nhà phố Phúc An garden dịp cuối năm đã gần hoàn thành giai đoạn 1. Với 90% căn hộ và sản phẩm đất nền đã bàn giao cho khách hàng. Đầu tháng 10 và dịp cuối năm, BĐS Bình Dương đang sôi động trở lại, cùng với dòng tiền cũng đều hơn cho nhu cầu nhà đất.

Đầu tư lướt sóng nhà phố dự án Phúc An garden cuối năm 2020

Nhà đầu tư có nhiều cơ hội trong dịp cuối năm với dự án Phúc An garden:

  • Đầu tư nhà phố giai đoạn 1 – biệt thự nhà phố tân cổ điển với các loại hình sản phẩm 5×15, 5×18 và 5×20. Giá khởi điểm chỉ từ 1.7 tỷ đồng cho căn nhà phố 1 trệt 2 lầu, có sổ hồng khi nhận bàn giao.
  • Đầu tư nhà phố giai đoạn 2 – số lượng 465 căn nhà phố, biệt thự hiện đại, được quy hoạch trong giai đoạn 2 với 9ha diện tích xây dựng trong dự án. Các loại hình sản phẩm 5×15, 5×20, 9×15 và 9×20. Giá dự đoán chỉ từ 1.5 tỷ căn.

Đầu tư lướt sóng BĐS nhà phố có thể là cơ hội với nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, cần đánh giá sức nóng dự án, nhu cầu nhà ở trong khu vực, để chọn hình thức đầu tư phù hợp. Dự án nhà phố Phúc An garden giai đoạn 1 đã bàn giao đến 90%, với tính ổn định và an toàn về pháp lý. Cùng các chính sách từ chủ đầu tư, người mua sẽ có cơ hội sở hữu nhà phố Phúc An garden giá rẻ, với nhiều ưu đãi. Liên hệ ngay với liêng tâm để có thông tin dự án chính xác, chính sách giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *