Công nghệ gia công tấm Cemboard hiện đại 2020

Công nghệ gia công tấm Cemboard hiện đại 2020 (2)

Tấm cemboard, tấm xi măng siêu nhẹ, tấm bê tông nhẹ… Cemboard có rất nhiều tên gọi khác nhau. Chúng chính là những vật liệu tân tiến nhất cho các công trình xây dựng hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới. Trước khi thi công tấm cemboard chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin về công nghệ gia công các tấm Cemboard để các bạn đánh giá được độ bền và chất lượng của chúng. Nếu quý khách hàng cần báo giá tấm Cemboard chi tiết hoặc cung cấp các dịch vụ liên quan đến tấm Cemboard hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Công nghệ gia công tấm xi măng Cemboard

Tấm Cemboard thực hiện công nghệ gia công hiện đại. Ngoài 70% là xi măng thì kết hợp với nhiều thành phần thiên nhiên khác mang đến hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về công nghệ gia công tấm xi măng Cemboard chi tiết ngay bên dưới:

 • Tấm Cemboard dăm gỗ. Gia công tấm Cemboard dăm gỗ sẽ cần đến những nguyên liệu như: nước, dăm gỗ, xi măng hòa hóa chất ổn định. Tỷ lệ của chúng tùy theo từng thương hiệu mà có một mức khác nha. Tuy nhiên trong các dòng sản phẩm này đều không chứa các chất độc hại như Amiăng, Formalderhyde nên mang đến mức độ thân thiện với môi trường cao.
 • Tấm Cemboard sợi Cenlulo. Tấm Cemboard loại này không dùng dăm gỗ. Chúng được gia công cùng Xi măng Portland và sợi cellulose cùng một số phụ gia khác.

Cả 2 loại Cemboard này đều được ép thủy lực và gia công dưới nhiệt độ lớn bởi các máy móc hiện đại. Bền, chống cháy, cách âm hoàn hảo và tuổi thọ lên đến 50 năm. Đây là một trong những vật liệu xây dựng hiện đại nhất hiện nay. Điều đặc biệt nữa là giá thành chúng thấp hơn nhiều so với các vật liệu truyền thống và thời gian thi công nhanh, thi công dễ dàng.

Ưu điểm của tấm Cemboard

Có loại nhẵn bóng và chịu lực cao với Cemboard dăm gỗ. Dòng Cemboard sợi cenlulo lại có thể uốn cong để linh hoạt khi làm công trình cần hình dáng đặc biệt. Cả 2 loại này đều có những ưu điểm như:

 • Chịu nước và kháng ẩm tốt. Cả những nơi tiếp xúc với môi trường bên ngoài, mưa ẩm quanh năm đều có thể sử dụng được.
 • Khả năng chống cháy cao nên có thể sử dụng tấm Cemboard cho những công trình đòi hỏi về phòng phòng chữa cháy cao. Tất cả mọi công trình đều có thể sử dụng các dòng sản phẩm này.
 • Không mối mọt và thối rửa từ bên trong. Chính vì vậy chúng có tuổi thọ lên đến 50 năm.
 • Có thể gia công để chống ồn, chống nóng cho hệ mái nhà, sàn trần hay sàn nền đều có thể sử dụng.
 • Thi công với mức giá thấp và đa dạng các thương hiệu uy tín để lựa chọn.

Ứng dụng của tấm xi măng siêu nhẹ Cemboard

Tấm xi măng Cemboard có thể dùng để làm sàn trần, công trình trong và ngoài nhà khác nhau. Hầu hết mọi lĩnh vực liên quan đến thi công đều có thể sử dụng những sản phẩm này.

 • Các công trình chống cháy đều có thể sử dụng tấm Cemboard
 • Hàng rào, bể bơi, sân vườn với công nghệ thi công hiện đại đều có thể sử dụng tấm Cemboard
 • Tấm lót ngói, tấm lót sàn, tấm xi măng siêu nhẹ để làm sàn trần đều có thể dùng tấm Cemboard
 • Đặc biệt với các dòng Cemboard hiện đại có nhiều hoa văn và màu sắc có thể thay thế cho tấm lót tường, gạch men ốp tường đạt tính nghệ thuật cao.

Có thể nói, siêu vật liệu tấm bê tông nhẹ Cemboard có thể ứng dụng đa dạng cho nhiều công trình. Giá thành tốt lại có nhiều độ dày khác nhau để lựa chọn. Cần biết thêm thông tin về giá có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, trao đổi và báo giá tấm Cemboard tốt nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *