Chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ

Đến Cần Thơ mà chưa ghé chợ nổi thì coi như chuyến hành trình của bạn vẫn chưa được trọn vẹn. Bạn nên ghé chợ nổi Cái Răng vào buổi sáng để có thể thấy được trọn vẹn sự sầm uất và náo nhiệt của các thương gia và người mua hàng nơi đây. Bạn cũng có thể tự thuê thuyền đi chợ như người địa phương với giá tầm 300,000/thuyền. Chợ nổi Cái Răng có bán đủ loại hàng hóa phong phú, từ trái cây, rau củ cho đến lá lợp nhà, than đước, thủy sản… của các thương nhân không chỉ ở Cần Thơ mà còn có cả các tỉnh lân cận. Thậm chí do nhu cầu của người đi chợ và khách quan mà nơi đây còn có cả những xuồng phục vụ loại dịch vụ khác như là: bán phở, hủ tiếu, cà phê…

Chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ

Xem thêm: Tour Quan Lạn

Chợ nổi Cái Răng chuyên mua bán các loại trái cây, nông sản của vùng. Mỗi sáng, hàng trăm chiếc thuyền lớn bé đậu san sát, trên thuyền treo sẵn những sản vật cần bán mà không cần phải rao hàng như các chợ trên đất liền. Đến với chợ vào mỗi sáng, ngoài những đặc sản nơi đây muốn mua, du khách còn có thể ăn sáng, trải nghiệm cuộc sống lênh đênh thú vị trên thuyền.

Chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ

Xem thêm: Du lịch Thác Bờ

Đến chợ nổi Cái Răng du khách sẽ bị thu hút bởi nét văn hóa vùng sông nước địa phương đặc sắc, cùng sự tươi ngon của hàng hóa. Ta thấy tâm hồn mình như rộng mở và khoáng đạt hơn, cảm nhận được nét khác biệt ở sự chân thành, giản dị và hiếu khách của những con người chân chất miền Tây.

Xem thêm: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng

Đến chợ nổi Cái Răng để thấy tâm hồn mình rộng mở và khoáng đạt hơn, cảm nhận sự khác biệt của cuộc sống miên Tây sông nước, thấy được sự chân thành, giản dị và hiếu khách hiếm có của con người nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *