Cách hay để tiến hành dang nhap Zalo bằng Facebook ai cũng thực hiện được

Zalo hiện nay là một trang mạng được nhiều người sử dụng bởi các tính năng đặc biệt nổi trội như gửi file nhanh chóng, gửi hình ảnh sắc nét hay có thể chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể hoàn toàn có thể trải nghiệm bộ sưu tầm những icon ngộ nghĩnh, đầy đủ sắc thái biểu cảm rất tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên không phỉa ai cũng biết dang nhap Zalo bằng Facebook là một cách hay khi quên mất mật khẩu của tài khoản.

Các bước đăng nhập bằng Facebook

Để đăng nhập Zalo Web bằng Facebook bạn cần thực hiện những bước sau để hoàn tất quá trình đăng nhập dễ dàng và nhanh chóng nhất:

Các bước đăng nhập bằng Facebook
Các bước đăng nhập bằng Facebook
  • Bước 1: Từ trình duyệt web trên máy tính hay trên điện thoại bạn có thể dễ dàng thực hiện quá trình đăng nhập của mình. Bạn đăng nhập tài khoản Facebook sẵn có và cần được liên kết để bắt đầu thực hiện những bước đầu tiên dang nhap zalo .
  • Bước 2: Cũng tại trình duyệt đó, bạn lựa chọn truy cập vào giao diện đăng nhập của zalo để thực hiện quá trình liên kết. Khi mà giao diện hiện ra bạn chọn tính năng đăng nhập bằng Facebook để kết nối tài khoản sẵn có. 
  • Bước 3: Trong trường hợp Zalo và Facebook được đăng ký cùng với 1 số điện thoại thì quá trình dang nhap zalo của bạn đã được hoàn tất nhanh chóng bởi sự liên kết giữa hai ứng dụng trên.

Tuy nhiên, trong trường hợp mà Facebook và zalo không cùng đăng ký một số điện thoại thì zalo sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để nhận mã xác nhận liên kết. Ngay lập tức, mã xác nhận sẽ được gửi tới số điện thoại vừa nhập của bạn. Bạn chỉ cần nhập mã xác nhận vào khung để hoàn tất quá trình.

  • Bước 5: Bạn nhập mã thành công, zalo sẽ xác nhận bạn dang nhap Zalo thành công và bạn hoàn tất quy trình đăng nhập bằng Facebook. 

Một số lưu ý khi đăng nhập bằng Facebook

Với cách đăng nhập trên bạn phải đảm bảo rằng cả Zalo và Facebook đều được đăng ký cùng một số điện thoại thì mới có thể đăng nhập được vào đúng tài khoản mà bạn sở hữu. Nếu không bạn sẽ không thể đăng nhập được mà sẽ phải tạo lại một tài khoản mới hoặc lấy lại mật khẩu của tài khoản cũ. 

Kết quả hình ảnh cho dang nhap Zalo bằng Facebook
Một số lưu ý khi đăng nhập bằng Facebook

Khi bạn dang nhap Zalo trên thiết bị mới thì các tin nhắn trước đây vẫn hiển thị một cách đầy đủ, bạn không cần tự động đồng bộ sao lưu tin nhắn cũng không lo lắng dữ liệu đã bị mất đi.

Và đặc biệt, bạn không phỉa lo lắng về mật khẩu vì nó sẽ tự lưu trên trình duyệt, sau này bạn chỉ cần truy cập là có thể hoàn toàn dễ dàng tự động đăng nhập.

Với các bước hướng dẫn trên của Hỏi đáp online, bạn cần đọc và lưu ý kỹ những chú ý để hoàn thành quá trình dang nhap Zalo một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể. Nếu bạn vẫn còn băn khoan và không rõ về các bước đăng nhập nêu trên thì có thể truy cập vào link sau: https://hoidaptructuyen.vn/cau-hoi/cach-dang-nhap-va-su-dung-zalo-web-tu-a-den-z/ để tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *