Các loại hình thành lập doanh nghiệp nên biết

Có rất nhiều hình thức kinh doanh bạn cần tìm hiểu trước khi thành lập doanh nghiệp. Mỗi lĩnh vực sẽ mang đến một hình thức kinh doanh khác nhau. Nếu bạn chọn sai hìn thức kinh doanh sẽ mất nhiều thời gian chuyển đổi sau một quá trình hình thành công ty. Chúng tôi chia sẻ những hình thức thành lập công ty để các bạn tìm hiểu chuyên nghiệp nhất.

Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH)

Thành lập doanh nghiệp với hình thức công ty TNHH sẽ chia làm TNHH một thành viên và TNHH 2 thành viên trở lên. Mỗi hình thức sẽ phù hợp với các cá nhân và nhóm người khác nhau. Bạn cần xác định có nên chọn hình thức này hay không. Chúng mang đến cho bạn quyền lợi gì, phạm vi kinh doanh được mở rộng bao xa. Nghiên cứu được những vấn đề này bạn sẽ dễ dàng hơn khi thành lập công ty/doanh nghiệp.

Công ty cổ phần

Với công ty cổ phần bắt buộc phải có tên 2 thành viên tham gia. Các cá nhân, tổ chức thành cập công ty này sẽ được phân chia quyền lợi qua việc góp vốn của mình. Với các thủ tục hình thành doanh nghiệp này sẽ có nhiều giấy tờ hơn. Đặc biệt là phân chia lợi nhuận. Nếu chọn loại hình doanh nghiệp này các bạn nên truy cập vào https://luathoangphi.vn/ để nhận tư vấn trực tiếp với chuyên môn về tư vấn doanh nghiệp tốt hơn.

Doanh nghiệp tư nhân

Tự bỏ vốn, tự làm chủ và có quyền lợi vô hạn đối với công ty mà mình thành lập. Nhưng nếu chọn hình thức thành lập doanh nghiệp này thì các bạn sẽ không được phát triển chứng khoán hay tham gia vào các loại công ty khác.

Công ty hợp danh

2 chủ sở hữu cùng hợp tác để kinh doanh gọi là công ty hợp doanh. Hiện nay hình thức này tại Việt Nam vẫn chưa thịnh hành. Nếu có ý định cho các loại hình công ty, doanh nghiệp này bạn nên tìm đến các công ty luật chuyên nghiệp như Hoàng Phi. Các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ, luật doanh nghiệp, phân chia cổ phần, lợi nhuận sẽ được tư vấn cụ thể cho loại hình doanh nghiệp này.

Mỗi loại hình doanh nghiệp khi thành lập sẽ mang đến quyền lợi và quy mô hoạt động khác nhau. Các bạn nên liên hệ với luật Hoàng Phi để nhận được tư vấn chuyên nghiệp. Đặc biệt các thủ tục liên quan đến thành lập doanh nghiệp cũng sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Công ty luật Hoàng Phi

  • Đội ngũ Luật sư vững các chuyên môn về luật thành lập doanh nghiệp. Đặc biệt là giàu kinh nghiệm vì đã thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho hàng nghìn khách hàng khác nhau
  • Với sứ mệnh mang lại quyền lợi về luật pháp cho khách hàng nên chúng tôi luôn làm việc với tinh thần cao nhất, minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng nhất
  • Chi phí thành lập doanh nghiệp và nhiều dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp được cung cấp với mức giá hợp lý
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng về luật doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi không giới hạn thời gian.
  • Luôn có nhiều khuyến mãi kèm theo hấp dẫn với các gói thành lập doanh nghiệp và hỗ trợ trọn gói cho mọi vấn đề liên quan đến ngành luật.

Luật Hoàng Phi có thể hoàn thành thành lập doanh nghiệp cho quý vị chỉ trong vòng 3 ngày. Đặc biệt kèm theo các khuyến mãi hấp dẫn về thiết kế web doanh nghiệp, chữ ký số, hóa đơn online…

Thành lập doang nghiệp nhanh chóng, rõ ràng pháp lý, giá dịch vụ rẻ kèm theo khuyến mãi tư vấn luật doanh nghiệp trong vòng 1 năm. Kèm rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác! Hoàng Phi rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp cho quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *